Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Xuất hiện fan cuồng mua game bị bỏ rơi cho đến khi Bethesda làm bản tiếp theo

-

Anh chàng game thủ này đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng.

Có rất nhiều cách để các game thủ gửi yêu cầu tới nhà phát hành nhằm nói lên mong muốn của mình. Sự liên kết có thể thông qua email, các kênh diễn đàn hoặc đơn giản hơn, kêu gọi sự ủng hộ từ phía cộng đồng thông qua mạng xã hội. Còn với Brink_2 – một anh chàng game thủ đang rất nổi tiếng thời gian gần đây, cách thức đề đạt nguyện vọng lại cực kỳ bá đạo cũng như tâm huyết.

Theo đó, vốn là fan cứng của Brink – một tựa game cho tới nay đã có hơn 10 năm tuổi đời. anh chàng game thủ đã bày tỏ nguyện vọng tha thiết mong được thấy Bethesda sẽ có phần tiếp theo cho loạt game bắn súng này.

Thay vì chỉ kêu gọi suông, Brink_2 đã tìm cách gây sự chú ý thông qua việc tìm mua tất cả những phiên bản đĩa vật lý Brink mà anh chàng có thể tìm thấy trên thị trường. Đăng tải lên diễn đàn, Brink_2 thừa nhận mình hiện đang sở hữu 12 đĩa game phiên bản PS3 và 18 đĩa phiên bản Xbox 360 của trò chơi này. Bảy trong số đó là các bản đặc biệt có thêm nhiều bundle với mức giá vượt trội.

Acquiring copies of Brink until they make a sequel #30
byu/Brink_2_ inBethesdaSoftworks

Với bộ sưu tập khủng chứng minh tâm huyết của mình, Brink_2 kỳ vọng Bestheda có lẽ sẽ để ý và lắng nghe nguyện vọng muốn được chứng kiến phần tiếp theo của tựa game Brink từ phía mình. Thế nhưng, có lẽ rất khó để yêu cầu này được đáp ứng.

Đơn giản vì ngay từ khi ra mắt cách đây 10 năm trước, Brink đã nhận về vô số đánh giá trái chiều, thậm chí dễ dàng bị lu mờ thời gian ngắn sau đó với sự xuất hiện của không ít bom tấn, siêu phẩm mới, bao gồm cả Elder Scrolls 5: Skyrim của chính Bethesda. Tới nay, Elder Scrolls 5: Skyrim vẫn luôn là một trong những tựa game đáng chơi nhất mọi thời đại còn, còn Brink thì dường như chẳng được mấy ai nhớ tới.

Thế nên, trừ khi còn có nhiều người tâm huyết và đam mê cũng như sẵn sàng chi đậm với Brink như anh chàng game thủ trong câu chuyện bên trên thì có thể Bestheda sẽ để ý và lắng nghe hơn. Còn không, tương lai phần tiếp theo của Brink có lẽ sẽ chỉ dừng ở mức mong mỏi từ phía các fan hâm mộ mà thôi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU