Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Dead by Daylight đón chào sự trở lại của Stranger Things sau 2 năm gián đoạn

-

Vào năm 2021, Stranger Things đã từng bị rút khỏi Dead by Daylight sau khi kết thúc hợp đồng bản quyền với Netflix.

Một số người chơi đã bỏ tiền để mua 3 nhân vật chủ đề đều được giữ lại chúng, nhưng bản đồ Phòng thí nghiệm Hawkins thì lại bị loại bỏ khỏi Dead by Daylight. Không ít fan mong muốn series phim kinh dị khoa học viễn tưởng này quay lại với trò chơi và giờ thì họ đã toại nguyện.

Behavior Interactive chính thức xác nhận rằng Stranger Things sẽ quay trở lại Dead by Daylight. Qua đó, Nancy Wheeler, Steve Harrington, The Demongorgon và Phòng thí nhiệm Hawkins cũng được mang trở lại tựa game kinh dị nhiều người chơi bất đối xứng này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Jonathan Byers cũng sẽ quay trở lại trò chơi với tư cách là bộ trang phục huyền thoại của Steve Harrington.

Hiện nay, DLC Stranger Things đã có sẵn trên tất cả mọi nền tảng phân phối game trực tuyến. Tuy nhiên, đối với người chơi Dead by Daylight lâu năm, họ dường như đang mong muốn nhiều hơn thế. Với việc series phim Stranger Things đã phát sóng phần thứ 4 trong năm 2022 vừa qua, người chơi có thể mong đợi rằng Chapter 2 của series phim này sẽ sớm được Behavior để ý tới.

Gần đây nhất, Behavior Interactive đã cho ra mắt DLC Alien cho trò chơi, thêm Xenomorph vào vai Killer và Ripley vào vai Survivor. Ngoài ra, họ cũng bổ sung thêm bản đồ Nostromo Wreckage, phiên bản tàu vũ trụ nổi tiếng của loạt phim ngoài hành tinh này.

Tại Stranger Things Day, ngoài việc công bố sự trở lại trong Dead by Daylight, ở đây cũng đánh dấu sự hợp tác giữa Stranger Things và Fortnite, ra mắt skin nhân vật Eleven và nhiều nhân vật chủ đề khác.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Apple chuyển giao nguồn lực sản xuất iPad sang Việt Nam

Đội ngũ tại Việt Nam sẽ lần đầu tham gia phát triển một mẫu iPad, dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU