Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Nintendo bắt tay Sony làm phim live-action cho The Legend of Zelda

-

Nintendo cuối cùng cũng đã bắt tay thực hiện một bộ phim live-action của The Legend of Zelda.

Ông lớn Nhật Bản này đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Sony Pictures Entertainment để phát triển dự án phim người đóng cho series game huyền thoại The Legend of Zelda.

Bộ phim live-action này sẽ được sản xuất bởi Shigeru Miyamoto của Nintendo và Avi Arad, người đã xuất bản một số bộ phim cho Sony, bao gồm Venom, series Spider-Man và Uncharted.

Theo thông cáo báo chí của công ty, bộ phim sẽ là sản phẩm hợp tác giữa Sony và Nintendo, trong đó, Nintendo sẽ tài trợ hơn 50% chi phí cho bộ phim. Đạo diễn của phim là ông Wes Ball, người đã cầm lái bộ 3 phim Maz Runner.

Thông qua tài khoản X (Twitter) chính thức của Nintendo, ông Miyamoto thông báo rằng mình đã làm việc với bộ phim The Legend of Zelda này nhiều năm nay và chính ông yêu cầu Arad tham gia sản xuất cùng mình.

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin về thời điểm phát hành của bộ phim hay cốt truyện cụ thể của nó. Cách đây vài tháng, Nintendo đã gặt hái được rất nhiều thành công và lợi nhuận sau khi phát hành Super Mario Bros. Movie. Đây là một trong những bộ phim lớn của năm 2023, cũng vừa là phim chuyển thể từ trò chơi điện tử lớn nhất từ trước tới nay tại phòng vé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU