Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Đến lượt Resident Evil 4 Remake chốt ngày lên iPhone 15 Pro

-

Capcom đã thông báo chính thức rằng Resident Evil 4 (Remake) sẽ được phát hành trên một số dòng iPhone và iPad nhất định vào ngày 20/12/2023. Giống với lần phát hành Resident Evil Village vào tháng 10, dòng iPhone/iPad sẽ được hỗ trợ trò chơi bao gồm iPhone 15 Pro/Pro Max và tất cả iPad có chip M1 trở lên.

Resident Evil 4 Remake là bản làm lại của tựa game cùng tên được phát hành vào năm 2005. Trò chơi được phát hành vào tháng 03 năm nay trên PC, Xbox và PlayStation. Giờ đây, trò chơi này sắp có mặt trên dòng điện thoại iPhone 15 Pro/Pro Max và đồng thời cũng là cơ hội hoàn hảo để Apple phô trương sức mạnh của chip 3nm mới nhất của mình.

Với Resident Evil 4 Remake, về cơ bản, Capcom đã làm lại trò chơi và điều chỉnh nó phù hợp với hầu hết các hệ máy console, PC và cả điện thoại thông minh hiện đại. Cốt truyện vẫn giữ nguyên so với bản gốc nhưng đồ họa đã có sự nâng cấp đáng kể, mạch truyện trau chuốt và lối dẫn chuyện rõ ràng hơn.

Giống như lối chơi ban đầu, RE4 đặt bạn vào vai Leon, một người sống sót sau sự cố sinh học xảy ra 6 năm trước ở Raccoon City. Trong trò chơi, Leon được giao nhiệm vụ giải cứu con gái của tổng thống đang bị bắt cóc và trốn thoát khỏi lũ thây ma cũng như lũ quái vật to lớn khác.

Resident Evil 4 Remake có giá 60 USD trên App Store. Tuy nhiên, Capcom đã xác nhận trò chơi sẽ được hỗ trợ universal purchase, có nghĩa là nếu bạn mua nó trên iPhone 15 Pro/Pro Max thì cũng có thể đồng sở hữu nó trên các thiết bị khác như iPad hay Mac có sử dụng chip Apple.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Apple chuyển giao nguồn lực sản xuất iPad sang Việt Nam

Đội ngũ tại Việt Nam sẽ lần đầu tham gia phát triển một mẫu iPad, dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU