Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Sếp lớn Take-Two tin rằng AI sẽ làm GTA VI tốt hơn

-

Đây là tiết lộ của giám đốc điều hành Take-Two, ông Strauss Zelnick trong một buổi phỏng vấn gần đây về chủ đề AI đang rất hot.

Khi được hỏi về dự án GTA 6 sắp ra mắt, ông Strauss Zelnick – Giám đốc điều hành Take-Two cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I đang là một trong những nguồn hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ sản xuất. Với sự góp mặt của A.I, tốc độ của dự án đã được cải thiện đáng kể, tuy nhiên chi phí sản xuất vẫn sẽ đắt đỏ như dự kiến ban đầu.

Giám đốc điều hành Take-Two chia sẻ: “Chúng tôi đã phát triển các công cụ AI kể từ buổi bình minh của ngành này. Các tài sản giải trí của chúng tôi phần lớn được tạo ra bằng máy tính. Chúng tôi coi trọng các công cụ. Chúng tôi tạo ra những công cụ đó trong nội bộ và chúng tôi cũng cấp phép cho các công cụ. Những phát triển mới trong AI thực sự rất thú vị và tôi đã nói công khai nhiều lần rằng tôi tin rằng chúng sẽ giúp tạo ra hiệu quả lớn.

Trong một số trường hợp nhất định, A.I sẽ giúp chúng tôi làm những việc mà trước đây chúng tôi chưa thể làm. Nhưng điều đó cũng sẽ cho phép các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi làm giống vậy. Vì vậy, tôi nghĩ rằng các bộ công cụ ra đời từ những phát triển gần đây này sẽ nhanh chóng được thương mại hóa. Với ngàng công nghiệp game hiện nay, ai làm chủ được A.I, người đó sẽ chiến thắng”.

Sau thông tin rò rỉ GTA 6 được công bố rộng rãi từ năm 2022, có thông tin tiết lộ rằng GTA 6 đã sẵn sàng trở thành một bước tiến vượt bậc so với GTA V, trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại. GTA 6 có thể sẽ là một bản nâng cấp lớn so với phần trước với hình ảnh, lối chơi và phạm vi mới – và rõ ràng, dù tốt hay xấu, công nghệ AI mới nhất sẽ góp phần xây dựng thế giới của trò chơi.

Hiện tại, vẫn còn phải xem GTA 6 sẽ ra sao và mức độ đầy đủ mà công nghệ AI sẽ được sử dụng để phát triển trò chơi, đây có thể sẽ là dự án đầy tham vọng và tốn kém nhất trong lịch sử của Rockstar Games.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU