Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Spider-Man 2 tẩu tán hơn 5 triệu bản sau thập nhất hôm

-

Chỉ trong vòng 11 ngày sau khi được phát hành, Spider-Man 2 đã bán được số lượng bản sao đầy ấn tượng.

Theo VGC, Sony cho biết Marvel’s Spider-Man 2 đã bán được hơn 5 triệu bản trong 11 ngày đầu tiên ra mắt. Số liệu bán hàng đã được chia sẻ trong báo cáo tài chính mới nhất của công ty, với doanh số bán hàng tính đến ngày 31.10. Spider-Man 2 đã được phát hành cho PlayStation 5 vào ngày 20.10.

Trước đó, Sony đã công bố rằng Spider-Man 2 là trò chơi PlayStation Studios bán chạy nhất trong lịch sử, với 2,5 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới chỉ trong 24 giờ đầu tiên. Lần cuối cùng Sony tuyên bố về một trò chơi ‘bán chạy nhất’ khi ra mắt là God of War: Ragnarök, tựa game này được hãng tuyên bố đã bán 5,1 triệu bản trong tuần đầu ra mắt (số liệu trong 24 giờ đầu tiên không được Sony cung cấp).

Trước đó, vào tháng 6.2020, Sony đã công bố rằng The Last of Us Part 2 đã bán được hơn 4 triệu bản trong 3 ngày đầu tiên ra mắt. Và trước đó nữa, kỷ lục này do trò chơi Spider-Man đầu tiên của Insomniac nắm giữ, với 3,3 triệu bản bán ra trong 3 ngày đầu tiên.

Spider-Man 2 được phát hành vào ngày 20.10, trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình, khiến nó trở thành một trong những tựa game được đánh giá cao nhất của Insomniac cho đến nay.

Bài đánh giá về Spider-Man 2 của VGC gọi phần tiếp theo này là một trong những trò chơi hay nhất của năm 2023, với miêu tả: “Trải nghiệm cực kỳ thú vị, nhịp độ nhanh, trò chơi sử dụng những gì hay nhất về Spider-Man và thiên hướng hay nhất của Insomniac, để tạo ra các phần trò chơi xuất sắc và kết hợp chúng để tạo thành trò chơi Marvel hay nhất từ trước đến nay”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU