Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Nintendo phủ nhận tin đồn Switch 2 có màn hình kép

-

Gần đây cộng đồng người chơi truyền tai nhau về tin tức rằng Nintendo Switch 2 sẽ có hai màn hình.

Theo GizmoChina, một số tin đồn gần đây đã cho rằng Nintendo đang sản xuất máy chơi game Switch 2 sở hữu một màn hình kép, gợi nhớ đến máy chơi game 3DS mang tính biểu tượng của Nintendo trước đây. Thiết bị cũng có thể có thể tách thành hai phần để mang lại trải nghiệm game nhiều người chơi.

Tuy nhiên, chủ tịch Shuntaro Furukawa của Nintendo đã phủ nhận mạnh mẽ những tin đồn về thiết kế màn hình kép này. Trong một cuộc gọi báo cáo doanh thu, ông đã bác bỏ các tin tức đang được lan truyền là “không chính xác”, đồng thời tách biệt rõ ràng Switch 2 khỏi các tính năng thiết kế của 3DS hiện đã ngừng sản xuất.

Sự tò mò về Switch 2 cũng tăng lên, khi các tài liệu liên quan đến vụ kiện của FTC với Microsoft cho rằng Activision Blizzard có thông tin về các thông số kỹ thuật chi tiết của máy chơi game sắp ra mắt. Tuy nhiên, Nintendo đã bác bỏ tuyên bố này, khẳng định rằng không có thông tin nào như vậy được chia sẻ với Activision Blizzard hoặc bất kỳ công ty nào khác.

Thông báo chính thức về Nintendo Switch 2 hiện còn rất ít, nhưng có tin đồn trong ngành cho thấy bộ công cụ phát triển trò chơi đã được phân phối cho các đối tác chọn lọc và dự kiến thiết bị này sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Máy chơi game này được đồn đại là sẽ hỗ trợ công nghệ DLSS 3.5 của NVIDIA, có khả năng cung cấp đồ họa nâng cao như Ray Tracing, khiến nó khác biệt với PlayStation 5 và Xbox Series X. Nhưng khả năng tương thích ngược và học máy nâng cao được đồn đại vẫn còn là ẩn số.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU