Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Tiết lộ doanh số bán ra của Switch, Nintendo quyết không để lộ phiên bản kế tiếp

-

Con át chủ bài gần 7 năm tuổi của Nintendo vừa bán được thêm 2,93 triệu máy trong ba tháng.

Theo Gaming Bolt, Nintendo mới đây đã chia sẻ về doanh số bán hàng trọn đời của nhiều máy chơi game khác nhau, trong đó có cả Nintendo Switch của hãng.

Cụ thể, tính đến ngày 30.9, công ty đã bán được 132,46 triệu máy Switch. Cột mốc quan trọng gần đây nhất là 129,53 triệu chiếc, do đó tính ra hãng đã bán được khoảng 2,93 triệu chiếc trong quý vừa qua, nâng tổng số lên 6,84 triệu trong nửa đầu năm tài chính 24 và giảm nhẹ so với cùng kỳ năm trước.

Doanh số bán phần mềm hiện đã vượt qua 1,133 tỷ đơn vị. Nintendo cho biết doanh số bán phần mềm năm nay được thúc đẩy bởi các bản phát hành lớn như Zelda: Tears of the Kingdom, cũng như The Super Mario Bros. Movie đã tác động tích cực đến doanh số bán trò chơi Mario, với 5 triệu bản bán ra trong năm nay.

Nhìn chung, máy chơi game của Nintendo tiếp tục hoạt động tốt, ngay cả khi có tin đồn về người kế nhiệm của nó sắp được ra mắt. Theo đó, các đồn đoán trong ngành cho rằng máy chơi game tiếp theo sẽ nhắm thời điểm phát hành vào ngày 24.9.2024 và nếu như có sự chậm trễ, phương án dự phòng là ngày 3.11.2024.

Theo báo cáo, đời máy kế nhiệm của Switch sẽ có hai mẫu gồm phiên bản tiêu chuẩn với giá 449 USD và một mẫu chỉ hỗ trợ nội dung kỹ thuật số có giá 399 USD. Cả hai dường như sẽ hỗ trợ các tính năng như đồ họa cao cấp như Nvidia DLSS 3.5 và Ray Reconstruction.

Tuy nhiên, Nintendo vẫn im hơi lặng tiếng và chưa chính thức công bố máy chơi kế nhiệm cho Switch, hoặc đứng ra giải quyết những tin đồn về việc họ đã mang thiết bị này đến hậu trường của sự kiện Gamescom 2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU