Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Viettel phủ nhận hợp tác với MetaMask và mọi dự án tiền ảo

-

Viettel khẳng định Viettel Money không có bất kỳ quan hệ đối tác nào với ví MetaMask hoặc bất kỳ dự án crypto nào khác.

Gần đây, cộng đồng tiền mã hóa lan truyền hình ảnh chụp màn hình một ví MetaMask của người dùng, trong đó có Viettel Money là một trong những phương thức thanh toán, bên cạnh các lựa chọn thẻ Visa, MasterCard.

Hình ảnh này gây xôn xao không chỉ trong cộng đồng crypto Việt mà còn lan tỏa trong cả cộng đồng toàn cầu trên X (Twitter cũ). Vì đây được xem là một động thái vô cùng bất ngờ đối với Viettel Money nói riêng và Viettel nói chung.

MetaMask là một trong những ví crypto tự lưu ký hàng đầu thị trường, hỗ trợ người dùng chuyển nhận đa dạng các đồng tiền mã hóa. Nhưng vì pháp lý crypto hạn chế, MetaMask – và hầu hết các nền tảng giao dịch crypto hiện nay – gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các đối tác “off-ramp” hỗ trợ chuyển đổi crypto trực tiếp sang tiền pháp định.

Trong những năm qua, người dùng chỉ có một số tùy chọn ít ỏi là thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng Visa, Mastercard và Apple Pay. Chính vì vậy, tin đồn MetaMask tích hợp Viettel Money đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng tiền mã hóa trong và ngoài nước.

Đại diện Tổng công ty Dịch vụ số Viettel đã trả lời báo Vietnamnet rằng “Viettel Money không hợp tác với bất kỳ sàn, đối tác nào để mua tiền mã hoá. MetaMask cũng không phải là đối tác của Viettel Money.”

Khi người dùng nhấn mua crypto trên ví MetaMask, mặc dù hiển thị logo Viettel Pay, nhưng khi tiến hành các bước tiếp theo lại dẫn qua nền tảng Onramp.money để thực hiện chuyển khoản tới các đối tác ngân hàng tại Việt Nam.

Phía Viettel khẳng định sẽ liên hệ với MetaMask yêu cầu họ gỡ bỏ logo ra khỏi website để tránh nhầm lẫn đáng tiếc.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU