Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Dragon Ball: DAIMA có thể kết nối với dòng thời gian của Dragon Ball Super

-

Dragon Ball: DAIMA là anime mới lấy bối cảnh vũ trụ 7 viên ngọc rồng với chủ đề Goku và các chiến binh Z sẽ bị “teo nhỏ”.

Những người hâm mộ Dragon Ball đang xôn xao với những suy đoán về “Dragon Ball DAIMA“, câu chuyện mới đầy bí ẩn được tạo ra bởi Akira Toriyama. Trong bộ phim mới, Goku và các chiến binh Z sẽ ở trong hình hài trẻ em, đưa khán giả quay trở về cuộc phiêu lưu thời thơ ấu. Tuy nhiên, thông tin chi tiết hơn về bộ phim vẫn còn khan hiếm.

Các giả thuyết về mối liên hệ giữa “Dragon Ball DAIMA” và “Dragon Ball Super” hiện tại bắt đầu xuất hiện, dựa trên những manh mối tinh vi do Whis và Goku để lại, người đã đề cập đến ý nghĩa của việc thay đổi trục thời gian.

Lý thuyết về thời gian

Sự mong đợi xung quanh Dragon Ball DAIMA tăng lên sau khi đoạn giới thiệu về bộ phim được trình chiếu tại New York Comic-Con 2023. Vẫn chưa chắc chắn liệu Dragon Ball DAIMA có diễn ra theo trình tự thời gian chính của loạt phim hay không, nhưng có một chi tiết nhỏ được Akira Toriyama đề cập về một “âm mưu”. Đó là việc làm trẻ hóa các anh hùng có thể có mối liên hệ trực tiếp với khả năng thao túng thời gian của Whis.

Dragon Ball DAIMA có được kết nối với Dragon Ball Super không?

Tuyên bố của Whis trong chương 14 của Dragon Ball Super về việc không thể đảo ngược các sự kiện gần đây để tránh sự mất cân bằng tạm thời đã được ghi nhớ. Tuy nhiên, Thiên sứ Whis lại sở hữu khả năng đảo ngược thời gian với giới hạn là 3 phút, nhằm thay đổi hoặc ngăn chặn điều gì đó xảy ra. Ví dụ khi mà Frieza cho nổ tung trái đất, Whis đã đảo ngược thời gian giúp cho Goku tung đòn kết liễu gã phản diện ngay trước khi hắn kịp ra đòn kết liễu cuối cùng.

Việc đề cập đến sự thao túng thời gian của Whis có thể là manh mối dẫn đến tiền đề của “Dragon Ball DAIMA”.

Người ta nghi ngờ liệu việc Whis đề cập đến trục thời gian có phải là một giải pháp liên tục đơn giản hay liệu nó có thể là khúc dạo đầu cho 1 khái niệm được khám phá trong “Dragon Ball DAIMA” hay không. Giả thuyết cho rằng “âm mưu” mà Toriyama đề cập có thể liên quan đến sự thay đổi thời gian đã được thiết lập trong Dragon Ball Super.

Phân tích đoạn giới thiệu của “Dragon Ball DAIMA”, video đã tiết lộ những nhân vật phản diện có ngoại hình giống các vị thần trong vũ trụ Dragon Ball, chẳng hạn như chính Whis và Grand Zeno. Sự giống nhau này có thể là manh mối cho thấy cốt truyện của loạt phim mới về bản chất sẽ có mối liên hệ với các thế lực chi phối thời gian và không gian trong vũ trụ Dragon Ball.

Tích hợp các bộ phim của Dragon Ball

Thành tích của Akira Toriyama trong việc tích hợp các yếu tố khác nhau từ vũ trụ Dragon Ball cho thấy rằng “DAIMA”, theo một cách nào đó, có thể đan xen với “Dragon Ball Super”. Các ví dụ trong quá khứ bao gồm việc Frieza tái xuất hiện trong câu chuyện và việc phong thần cho Broly. Điều này báo hiệu rằng “Dragon Ball DAIMA” có thể không phải là một cuộc phiêu lưu biệt lập.

Người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của “Dragon Ball DAIMA” vào năm 2024, dự đoán những điều bất ngờ có thể xảy ra mà Akira Toriyama chuẩn bị và cách tác giả sẽ dệt câu chuyện mới vào tấm màn phức tạp của vũ trụ Dragon Ball.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU