Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Sony bỏ ứng dụng Twitter khỏi PS5 và PS4

-

Ứng dụng X, trước đây gọi là Twitter, ngày càng trở nên kém hữu dụng hơn trên máy chơi game PlayStation của Sony.

Theo Polygon, Sony sẽ chấm dứt hoạt động của X, dịch vụ mạng xã hội trước đây gọi là Twitter, trên máy chơi game PlayStation 4 và PlayStation 5 vào tuần tới. Theo một thông báo được đăng lên trang web hỗ trợ của PlayStation, việc xem bất kỳ nội dung được chia sẻ bởi X trên máy PlayStation 4/5, cũng như khả năng đăng tải và xem nội dụng, và các hoạt động khác đều sẽ ngừng hoạt động vào ngày 13.11.

Sony chưa bao giờ cập nhật thương hiệu mới của ứng dụng Twitter trên máy chơi game thành X. Ứng dụng là một cách đơn giản để chia sẻ ảnh chụp màn hình và clip trò chơi từ máy chơi game PlayStation của nhiều người lên mạng xã hội trong thập kỷ qua. Mỗi ngày, có hàng nghìn nội dung đa phương tiện được ghi lại trên PlayStation được chia sẻ lên X với hashtag #PS4Share và #PS5Share.

Với động thái ngừng hỗ trợ tích hợp Twitter/X, người dùng PlayStation sắp tới sẽ phải thực hiện thêm một số bước để chia sẻ thông tin lên nền tảng này. Phương pháp đơn giản nhất sẽ là sử dụng ứng dụng PlayStation App chính thức của Sony dành cho Android và iOS, cho phép họ chuyển ảnh chụp màn hình và clip từ máy chơi game PlayStation sang thiết bị di động.

Đối thủ Microsoft của Sony đã thực hiện một động thái tương tự vào đầu năm nay, khi loại bỏ tích hợp Twitter/X khỏi máy Xbox và Game Bar trên Windows. Quyết định của Microsoft trùng hợp với việc Twitter/X triển khai cấu trúc định giá API mới, điều này có thể khiến các công ty như Microsoft phải trả hơn 40.000 USD mỗi tháng cho X.

Hiện tại, chỉ còn mỗi máy Nintendo Switch vẫn hỗ trợ chia sẻ phương tiện lên nền tảng mạng xã thuộc sở hữu của Elon Musk.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU