Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Intel khoe iGPU chiến mượt bom tấn Dying Light 2

-

Nếu xài công nghệ Intel XeSS thì iGPU của “Meteor Lake” có thể chiến Dying Light 2 mượt mà hơn nữa.

Intel vừa mới hé lộ một hệ thống trang bị CPU “Meteor Lake” chiến game Dying Light 2 với iGPU Xe-LPG, và hiệu năng cho ra khá là mượt mà ở độ phân giải 1080p native, còn khi bật công nghệ upscale XeSS thì hiệu năng còn tăng thêm 1,6 đến 1,8 lần nữa.

Trong clip phía trên, có thể thấy hình ảnh so sánh khi chơi Dying Light 2. Bên trái là game đang chạy ở độ phân giải 1080p native trên iGPU. Còn bên phải là chạy ở độ phân giải 720p nhưng có bật thêm công nghệ upscale XeSS để “nâng cấp” hình ảnh thành 1080p.

Tiếc rằng Intel không tiết lộ mức fps của từng tình huống, nhưng họ cho biết game thủ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào mức hiệu năng x1,6 đến x1,8 khi bật XeSS so với lúc chơi ở độ phân giải 1080p native. Ngoài ra, trong cả 2 tình huống thì mức tiêu thụ điện cũng chỉ ngang nhau, tầm 30W.

Cũng cần lưu ý rằng đây là hệ thống pre-production, chứ chưa phải là chính thức đâu nhé. Vì thế nên các bạn xem tham khảo là chính. CPU Intel Core Ultra “Meteor Lake” dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU