Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Ngày phát hành Baldur’s Gate 3 phiên bản Xbox đã bị lộ

-

Larian Studios gần đây đã nhắc lại rằng game Baldur’s Gate 3 được đánh giá cao thực sự sẽ ra mắt cho Xbox trong năm nay.

Theo Gaming BoltBaldur’s Gate 3 đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi trên cả PC và PlayStation 5, điều này đã khiến cho sự chờ đợi của cộng đồng game thủ trên Xbox Series X/S ngày càng háo hức hơn, và có thể tình trạng này sắp kết thúc chỉ trong hơn một tháng nữa.

Cụ thể, Larian Studios gần đây đã một lần nữa nhắc lại rằng tựa game nhập vai nổi tiếng của họ thực sự sẽ đến với Xbox trong năm nay và ngày phát hành dường như đã bị rò rỉ.

Theo báo cáo của Exuter trích dẫn từ các nguồn ẩn danh, Baldur’s Gate 3 sẽ ra mắt cho Xbox Series X/S vào ngày 6.12. Báo cáo cho biết nếu quá trình chơi thử phát hiện ra các vấn đề khó khăn, Larian sẽ lùi thời điểm phát hành sang cuối tháng hoặc đầu năm 2024, nhưng kịch bản đó được cho là khó xảy ra, điều đó có nghĩa là trò chơi sẽ chính thức cập bến Xbox sau một tháng nữa.

Trong bài đánh giá của Gaming Bolt về bản phát hành Baldur’s Gate 3 gốc trên PC, tựa game đã đạt số điểm 10/10 với lời nhận xét rằng: giống như Divinity: Original Sin 2Baldur’s Gate 3 định nghĩa lại những gì một trò chơi nhập vai có thể mang lại trong việc xây dựng nhân vật, chiến đấu, kể chuyện và lựa chọn. Đó là một trải nghiệm hấp dẫn mà không nên bỏ qua.

Gần đây, có thông tin cho rằng thành công của Baldur’s Gate 3cũng đã thúc đẩy người chơi tìm đến Wizards of the Coast và đạt mức tăng trưởng doanh thu 133% so với cùng kỳ năm trước trong quý 3 năm 2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU