Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Game thủ The Elder Scrolls Online dành 18.000 tiếng, phá đảo mọi thành tựu in-game

-

Nếu làm một phép quy đổi đơn giản, anh chàng game thủ The Elder Scrolls Online đã hao tốn 750 ngày cho công cuộc cày cuốc này.

Game đôi khi không chỉ để thư giãn. Đối với nhiều game thủ, các trò chơi như một cách để họ tự thử thách bản thân, vượt qua những giới hạn ngỡ như không thể. Điển hình như trường hợp của ch3m_gaming, anh chàng game thủ The Elder Scrolls Online đang gây ra vô số sự chú ý trong những ngày gần đây.

Nhắc qua một chút về The Elder Scrolls Online. Với tuổi đời và bề dày lịch sử của mình, bản thân trò chơi có khối lượng nội dung cực kỳ phong phú và đa dạng. Đặc biệt, khi nhắc tới các điểm thành tựu của trò chơi, không ít game thủ sẽ phải ngỡ ngàng.

Chỉ riêng trong trò chơi gốc, The Elder Scrolls Online đã có tới hơn 1.000 điểm thành tựu và khoảng vài trăm trong mỗi phiên bản DLC mở rộng. Tổng số thành tích mà The Elder Scrolls Online có là 59.465 – một con số khổng lồ và khiến nhiều người cũng phải nản lòng khi nghĩ tới ý định chinh phục. Thế nhưng anh chàng ch3m_gaming lại không như vậy.

I finally completed 100% achievements (59,465 points)
byu/ch3m_gaming inelderscrollsonline

Theo đó, chàng trai này vừa khiến các fan của The Elder Scrolls Online phải ngỡ ngàng khi công khai thành tích của mình. Trải qua 18.000 tiếng chơi game, cày cuốc, anh chàng đã hoàn thành toàn bộ các thành tích trong trò chơi. ch3m_gaming cũng tự mày mò và tạo ra một bộ sưu tập hoàn thiện của riêng mình bao gồm các công thức nấu ăn, thư viện sách, họa tiết và nhiều thứ khác mà anh chàng tìm ra được trong hành trình của mình.

Làm một phép tính đơn giản, 18.000 giờ tương đương với 750 ngày chơi game không nghỉ – thông số đủ để nói lên sự đam mê của anh chàng với The Elder Scrolls Online. Bản thân ch3m_gaming thừa nhận mình bắt đầu chơi game từ năm 2018, kể từ bản DLC mang tên Summerset. Thế nên, trong 5 năm cuộc đời vừa qua, anh chàng đã dành tới 2 năm để cày cuốc The Elder Scrolls Online.

Cũng theo chia sẻ, có những thành tựu đã hao tốn của ch3m_gaming tới từ 3-4 tháng để mày mò và thực hiện. Ngoài ra, cũng có một số thử thách yêu cầu anh chàng phải tham gia các sự kiện nhất định, qua đó hao tổn không ít thời gian. Dù sao thì cũng nên dành một sự thán phục cho ch3m_gaming khi chắc chắn, chẳng mấy người có đủ đam mê và sự kiên nhẫn như anh chàng game thủ này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU