Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Chán đời, game thủ Genshin Impact xóa gần 70.000 vật phẩm in-game

-

Thế mới thấy trong Genshin Impact có nhiều vật phẩm thừa thãi tới mức nào.

Hệ thống đồ trong Genshin Impact luôn rất đa dạng và thú vị, với vô số những loại nguyên liệu, trang bị có tác dụng khác nhau. Thế nhưng, rất nhiều trong số đó là những món đồ mang tính thừa thãi, gần như chẳng có quá nhiều tác dụng, tới mức các game thủ cũng cảm thấy chán nản với việc sở hữu quá nhiều.

Kể từ khi ra mắt vào 9/2020, Genshin Impact thường xuyên có những cập nhật định kỳ và thường, với mỗi nhân vật mới xuất hiện cũng đồng nghĩa với sự có mặt của những tên trùm và các loại vật liệu mới.

Những vật phẩm hữu dụng, có khả năng gia tăng sức mạnh cho nhân vật thì thường được Genshin Impact giới hạn nguồn tài nguyên một cách chặt chẽ. Còn về phần những món đồ vô dụng, các game thủ có thể tùy ý cày cuốc và nhặt không giới hạn. Và mới đây, một game thủ Genshin Impact đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi đăng tải clip xóa 70.000 món đồ trong trò chơi.

Theo đó, sau một thời gian dài cày cuốc, anh chàng game thủ có biệt danh Pkfire100 đã khiến cộng đồng Genshin Impact một phen trầm trồ khi chia sẻ vừa xóa 70.000 vật phẩm khỏi hòm đồ của mình.

Nó bao gồm những thứ có phần khá vô dụng như Đầu Mũi Tên, Mặt Nạ Bị Hỏng – những thứ thường xuyên rơi không giới hạn khi người chơi hạ gục những loại quái vật nhất định như Hilichurls và Treasure Hoarders. Tất cả những món đồ bị xóa đều có độ hiếm thông thường và dù có thể được chế tác thành những nguyên liệu cao cấp hơn thông qua thuật giả kim, thế nhưng có lẽ cũng chẳng nhiều người bận tâm tới vậy.

Tất nhiên, động thái của Pkfire100 không phải là điều gì quá đặc biệt và đa số người chơi Genshin Impact đều chỉ cảm thấy anh chàng này quá rảnh rỗi khi bỏ nhiều thời gian cày cuốc, nhặt những món đồ thiếu hữu dụng này rồi chỉ đề làm clip xóa bỏ số lượng lớn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Apple chuyển giao nguồn lực sản xuất iPad sang Việt Nam

Đội ngũ tại Việt Nam sẽ lần đầu tham gia phát triển một mẫu iPad, dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU