Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Bản mở rộng của Diablo 4 hé lộ một lớp nhân vật hoàn toàn mới

-

Đây là xác nhận của đại diện Diablo 4 tại sự kiện Blizzcon 2023 đang được tổ chức tại Mỹ.

Một thông tin cực vui với cộng đồng game thủ Diablo 4 nói riêng và những người yêu thích thể loại game nhập vai nói chung. Sau hơn 20 năm ra đời và phát triển, series game đình đám Diablo sắp có thêm một lớp nhân vật mới. Đây là xác nhận của đại diện Diablo 4 tại sự kiện Blizzcon 2023 đang được tổ chức tại Mỹ.

Blizzard đã công bố bản mở rộng mới cho Diablo 4 tại BlizzCon 2023 với một đoạn giới thiệu ngắn hé lộ bối cảnh cánh rừng xanh tươi mà bạn có thể nhớ từ Diablo 2. Bên cạnh địa điểm mới sẽ là một lớp nhân vật hoàn toàn “chưa từng xuất hiện trong vũ trụ Diablo”.

Mặc dù Blizzard chưa xác nhận lớp nhân vật đó là gì, tuy nhiên theo nhiều nguồn đáng tin cậy, lớp nhân vật mới nhiều khả năng sẽ là một thuật sĩ với khả năng chiến đấu lai giữa chiến binh (warrior) và người thú (druid).

Bản mở rộng sẽ “tiếp tục câu chuyện đen tối bắt đầu ở Diablo khi chúng ta tìm hiểu số phận của Prime Evil Mephisto và những kế hoạch ma quỷ của hắn dành cho Sanctuary.

Blizzard cũng tiết lộ một số bổ sung mới sẽ đến với Diablo 4 trong tương lai gần, bao gồm một loại ngục tối thử thách hàng tuần mới có tên The Gauntlet. Tại đây, người chơi sẽ cạnh tranh để xếp hạng lớp của mình với những kẻ lang thang khác từ khắp nơi thế giới và vào cuối mỗi tuần, những người có thứ hạng cao nhất sẽ được vinh dang bằng lễ tưởng niệm tại Hội trường toàn máy chủ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU