Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Honkai: Star Rail – Tổng hợp Ngọc Ánh Sao để cày ở bản 1.5

-

Tổng hợp lượng Ngọc Ánh Sao mà người chơi sẽ nhận được ở Honkai: Star Rail phiên bản 1.5.

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 này, tức là còn hơn 1 tuần nữa. Như các bạn đã biết thì chúng ta sẽ được quay 3 nhân vật mới: Huohuo – một healer 5 sao có khả năng sánh ngang Luocha, Argenti – DPS 5 sao vật lý đang bị nghi ngờ về sức mạnh, và Hanya – support 4 sao khá thú vị. Ngoài ra thì Sói Bạc cũng sẽ quay lại trong nửa sau của bản update này, cơ hội cho những ai đã bỏ lỡ cô nàng trong lần xuất hiện đầu tiên.

Để giúp bạn đọc có thể lập kế hoạch tiêu  dùng Ngọc Ánh Sao hợp lý, GameN.vn xin được chia sẻ cùng bạn một thống kê sơ lược về lượng Ngọc Ánh Sao có trong phiên bản Honkai: Star Rail 1.5. Những con số này là ước lượng và có thể không chính xác, nên bạn sẽ có thể sẽ nhận được nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào độ hào phóng của miHoYo cũng như khả năng cày cuốc của bản thân.Lượng Ngọc Ánh Sao mà tất cả mọi người có thể nhận được, bao gồm game thủ free to play:

 • Nhiệm vụ hàng ngày: 2,520 ngọc.
 • Sảnh Đường + Vũ Trụ Mô Phỏng: 6 vé quay thường, 3,050 ngọc.
 • Vũ Trụ Mô Phỏng 8: 120 ngọc.
 • Shop hàng tháng: 5 vé thường, 5 vé sự kiện.
 • Điểm danh HoYoLAB: 100 ngọc.
 • Bảo trì và giftcode từ livestream 1.5: 900 ngọc.
 • Dùng thử nhân vật: 60 ngọc.
 • Battle pass Quà Tặng Khách Vô Danh: 5 vé thường.
 • Sự kiện: khoảng 3,000 ngọc.
 • Sự kiện điểm danh trong game: 10 vé sự kiện.
 • Các nhiệm vụ của nhân vật, nhiệm vụ cốt truyện, thành tựu, rương: 865 ngọc.

Như vậy, tổng cộng một game thủ Honkai: Star Rail free to play sẽ nhận được khoảng 15 vé sự kiện, 16 vé thường, 10,615 Ngọc Ánh Sao; tương đương 81 lần quay banner sự kiện và 16 lần quay banner thường.

Nếu có mua vé tháng, game thủ sẽ nhận thêm 4,200 ngọc (tính cả việc quy đổi Mộng Ước Viễn Cổ thành Ngọc Ánh Sao). Battle pass Vinh Quang Khách Vô Danh cho thêm 4 vé quay sự kiện và 680 Ngọc Ánh Sao. Khi mua cả 2, tổng cộng game thủ sẽ nhận được 15,495 Ngọc Ánh Sao, 19 vé quay sự kiện, 16 vé thường; tương đương 115 lần quay banner sự kiện và 16 lần quay banner thường.

Dù không bằng phiên bản 1.3 do không có event hào nhoáng như Thảm Họa Đàn Côn Trùng, số lượng Ngọc Ánh Sao này là khá hào phóng, và có thể giúp game thủ nhận được một nhân vật 5 sao trong các banner của phiên bản 1.5. Chúc bạn may mắn với những lần quay gacha của mình, và hẹn gặp lại trong những bài viết kế tiếp về Honkai: Star Rail nhé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU