Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Ra mắt thương hiệu HMD Global anh em với Nokia

-

Vào tháng 9 qua, HMD Global công bố chiến lược đa thương hiệu với kế hoạch sử dụng thương hiệu riêng HMD cho smartphone, điện thoại phổ thông, tablet và phụ kiện bên cạnh các thiết bị thương hiệu Nokia.

Giờ đây, Nokia Mob đã ghi nhận hai số model mới trong cơ sở dữ liệu IMEI của GSMA (Hiệp hội Hệ thống thông tin di động toàn cầu), có khả năng đại diện cho smartphone mang nhãn hiệu HMD đầu tiên và có thể là điện thoại phổ thông, bao gồm các số model TA-1585 và N159V. Không có nhiều thông tin về những chiếc điện thoại này và thực tế chúng là gì: smartphone, điện thoại phổ thông hay smartphone cho thị trường cụ thể… Chứng nhận này chỉ đơn giản xác nhận những model này do HMD Global phát triển.

Ngoài ra, dữ liệu còn tuyên bố model TA-1585 tuân thủ các quy định của Liên minh châu Âu (EU) và được ký bởi Aihui Xiao – giám đốc sản phẩm của HMD Global tại Trung Quốc. Dữ liệu được đăng ký ngày 24.10.2023, đề cập TA-1585 là điện thoại di động có firmware Android 00WW_0_122, đồng thời lưu ý điện thoại được vận chuyển kèm theo các phụ kiện và linh kiện, bao gồm bộ sạc, tai nghe, pin, cáp USB.

Thông tin này khá thú vị vì nó có thể gợi ý điện thoại sẽ có pin có thể tháo rời hoặc dễ dàng sửa chữa như Nokia G42 và G22. Số model gần với số model của Nokia G42 5G là TA-1581.

Cơ sở dữ liệu IMEI của GSMA cũng đề cập đến thương hiệu của thiết bị ghi rõ là “HMD”. Hiện nay, HMD Global là công ty sản xuất thiết bị Nokia, nhưng bản thân thương hiệu là “Nokia”. Điều này có thể ám chỉ các model được đề cập ám chỉ đến điện thoại HMD, đánh dấu bước đi đầu tiên của HMD Global trong việc ngừng sản xuất điện thoại Nokia trong tương lai.

Cuối cùng, các mẫu điện thoại thương hiệu HMD đầu tiên sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2024, có nghĩa quá trình thử nghiệm sẽ sớm diễn ra.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU