Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

FromSoftware tuyển dụng nhân sự cho các dự án lớn của năm 2024

-

Sau thành công của Armored Core 6, FromSoftware dường như đang chuẩn bị cho những dự án tiếp theo của mình. Nhà phát triển của Elden Ring đang có một đợt tuyển dụng nhân sự cực lớn ở nhiều vị trí khác nhau nhằm mở rộng quy mô hoạt động của công ty.

Trong nhiều năm trở lại đây, FromSoftware là một trong số ít những công ty phát triển game hoạt động ổn định và tốt nhất trên thị trường. Điều này được thể hiện rõ ràng khi các tựa game của họ đều đạt được mức doanh thu khủng và điểm số cao ngất. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi có thông tin cho rằng FromSoftware hiện đang có một đợt tuyển dụng lớn ở nhiều vị trí để phục vụ “một vài dự án mới” trong tương lai.

Đợt tuyển dụng này của FromSoftware nhắm đến các vai trò như game planning, nghiên cứu và phát triển, lập trình, thiết kế nhân vật, thiết kế background, thiết kế chuyển động, sản xuất, thiết kế âm thanh,… Mọi thứ rõ ràng cho thấy công ty đang tìm cách mở rộng đội ngũ phát triển game của mình.

Sau thành công vang dội của Elden Ring với hơn 20 triệu bản được bán ra trong năm đầu tiên ra mắt, mới đây Armored Core 6 cũng đạt được một số thành tích nhất định trên thị trường. Người hâm mộ cũng đang liên tục kêu gọi FromSoftware nhanh chóng khởi động các phần game tiếp theo của Souls, Bloodborne hay Sekiro. Tính tới thời điểm hiện tại, Dark Souls 3 là phần game mới nhất của series Souls và đã có tuổi đời hơn 7 năm, trong khi đó, Bloodborne đã có gần 10 năm trên thị trường sau khi được ra mắt vào tháng 03/2014.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU