Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Lý giải nguyên nhân Modern Warfare III có bộ cài hơn 200GB

-

Activision đã lên tiếng giải thích vì sao Call of Duty: Modern Warfare III sắp ra mắt có dung lượng lên đến hơn 200GB.

Theo VGC, Activision đã đưa ra tuyên bố về dung lượng của trò chơi Call of Duty năm nay. Theo đó, tùy thuộc vào số lượng gói trò chơi mà người chơi cài đặt, dung lượng của Modern Warfare III có thể vượt qua con số 200GB.

Theo nhà phát hành, việc dung lượng của trò chơi tăng cao so với phần Modern Warfare II của năm 2022 là do nội dung trò chơi được tăng cường ngay trong ngày phát hành đầu tiên. Vì vậy, tệp tải về sẽ bao gồm toàn bộ những nội dung mới của Modern Warfare III.

Cụ thể, công ty cho biết: “MW3 sắp đến với người hâm mộ. Để chuẩn bị, chúng tôi muốn thông báo về việc kích thước trò chơi mới sẽ lớn hơn năm ngoái. Điều này là do số lượng nội dung có sẵn trong ngày đầu tiên đã tăng lên, trong đó bao gồm Zombie thế giới mở, hỗ trợ chuyển tiếp vật phẩm từ MW2, cũng như các tệp bản đồ cho Call of Duty: Warzone hiện tại”.

Nhà phát hành cũng lưu ý rằng người chơi có thể quản lý dung lượng Call of Duty của họ trong phần ‘manage files’ của menu trình khởi chạy COD HQ, từ đó có thể gỡ cài đặt nội dung cụ thể mà họ không có nhu cầu trải nghiệm.

Modern Warfare III là phần tiếp theo trực tiếp của Modern Warfare II. Việc phát triển trò chơi đang được dẫn dắt bởi Sledgehammer, kết hợp với studio Infinity Ward, trong khi đó Treyarch phụ trách chế độ Zombies. Activision gần đây cũng đã công bố kế hoạch đưa một loạt bản đồ nhiều người chơi từ Modern Warfare III trở lại trò chơi của năm nay.

Chế độ chơi chiến dịch của Modern Warfare III hiện đã khả dụng để chơi thông qua quyền truy cập sớm, sau đó toàn bộ trò chơi sẽ được phát hành chính thức vào ngày 10.11.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU