Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Kiếm tiền Twitter: Cách gỡ chặn quảng cáo một chiều

-

Thời gian gần đây nhiều người chơi chéo tài khoản Twitter không thấy quảng cáo, rất có thể bạn đã bị nền tảng chặn do chơi cheat để kiếm tiền từ nền tảng này.

Kể từ khi Elon Musk mở bật chế độ kiếm tiền cho người dùng Twitter. Dân MMO Việt đã thi nhau dùng đủ mọi cách gian lận để kiếm tiền. Tất nhiên, Elon Musk cũng không phải tay vừa và đã liên tục chặn cách kiếm ăn của anh em.

Sau đây là cách gỡ chặn kiếm tiền mới nhất từ Twitter:

Cách 1

Thử dùng 1 trình duyệt web khác trên PC/Laptop để đăng nhập vào X. Ví dụ: đang dùng Chrome hãy thử đôi qua xài Cốc cốc, Firefox, Edge…

Trước khi sang dùng trình duyệt web mới, bạn nhớ tắt chặn quảng cáo ở trình duyệt đó đi. Lưu ý: đổi trình duyệt không đổi máy hay IP để tránh bị đánh giá là multi-login.

Cách 2

Bước 1: Vào analytics.twitter.com check xem có bài bị xoá view không. Nếu có thì bạn đăng bài để đẩy bài đó ra khỏi timeline của mình.

Bước 2: Gửi mail phản hồi phần half-ads

Nêu lý do: Được chia sẻ doanh thu từ Twitter nhưng không thấy quảng cáo. Check giúp tài khoản xem có vi phạm chính sách gì không?

Bước 3: Đợi phản hồi và rep email của support. Bước này tùy từng trường hợp cụ thể bạn phải giải thích và chứng minh mình không phải bot.

Bước 4: Log out và sử dụng một thiết bị chưa đăng nhập bao giờ và lướt newsfeed. Lướt khoảng 5 phút thì thoát ra rồi quay về thiết bị cũ để tương tác.

Cách 3

Dùng một acc phụ chia sẻ quảng cáo về tường. Sau đó lấy acc chính bị ban vào và xem quảng cáo ở acc phụ, xem video, like như bình thường.

Log out tài khoản khỏi các thiết bị và reset: Vào cài đặt -> Ứng dụng phiên -> Đăng xuất tất cả phiên giao dịch -> Xoá app -> Tắt nguồn điện thoại 1 phút -> Mở điện thoại lên và tải lại app về

Cách 4

Bật cáo cho trình duyệt mình sử dụng

Vào cài đặt Chrome -> Quyền riêng tư và bảo mật -> Cài đặt trang web -> Các chế độ cài đặt nội dung khác -> Quảng cáo xâm nhập -> Chọn “Mọi trang web…”

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU