Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

World of Warcraft công bố liền ba bản mở rộng tiếp theo

-

Tại sự kiện BlizzCon 2023, Blizzard đã công bố kế hoạch 20 năm cho World of Warcraft, bao gồm một mạch truyện kéo dài 3 phần mang tên The Worldsoul Saga.

Phần đầu tiên, The War Within, sẽ được ra mắt vào năm 2024. Bản mở rộng này sẽ đi sâu về đế chế Nerubian và cuộc chiến giữa họ với những con Titan.

Phần thứ hai, Midnight, sẽ được ra mắt vào năm 2025. Bản mở rộng này sẽ đưa người chơi đến Quel’thalas để đối đầu với The Void.

Phần thứ ba, The Last Titan, sẽ được ra mắt vào năm 2026. Bản mở rộng này sẽ đưa người chơi đến Northend để khám phá lịch sử đầy bí ẩn của những con Titan tại Azeroth.

Kế hoạch 20 năm này được bật mí bởi Chris Metzen, Giám đốc Điều hành Sáng tạo của toàn bộ vũ trụ Warcraft. Ông cho biết The Worldsoul Saga sẽ là “cầu nối” giữa 20 năm đầu tiên và 20 năm tiếp theo của World of Warcraft.

World of Warcraft đã sắp bước sang năm thứ 20 phát hành, trở thành một trong số những MMORPG già nhất còn được phát hành chính thức.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU