Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Bản mở rộng Diablo IV: Vessel of Hatred chính thức được công bố

-

Nhà phát hành Blizzard đã chính thức công bố bản mở rộng đầu tiên của Diablo IV: Vessel of Hatred.

Diablo IV: Vessel of Hatred sẽ đưa người chơi quay trở về khu rừng Torajan, nơi Mephisto sẽ có vai trò quan trọng trong cốt truyện.

Đoạn trailer giới thiệu sơ qua về bản mở rộng chỉ dài chưa đầy một phút, nên chúng ta không biết nhiều thông tin cụ thể. Tuy nhiên, có thể thấy rằng bản mở rộng sẽ có một lớp nghề nghiệp hoàn toàn mới mà chưa từng xuất hiện trong vũ trụ Diablo.

Cũng theo nhà phát hành này, bắt đầu từ tuần tới, Blizzard sẽ giới thiệu 5 chiếc Nhẫn độc đáo, dành riêng cho từng lớp cho phép người chơi khai thác sức mạnh từ Season of the Malignant.

Sau đó, vào ngày 5.12, tính năng “xem trước” từ Occultist (Người huyền bí) sẽ có mặt trong Diablo IV. Điều này sẽ cho phép người chơi thấy trước thành quả trong một số chức năng “luyện đồ” trước khi quyết định.

Cũng trong ngày 5.12, Diablo tung sự kiện “Abattoir of Zir” kéo dài 6 tuần dành cho những người chơi đã đạt cấp 100 để họ tiêu diệt Uber Duriel cùng một số thử thách khác của mùa Season of Blood.

Cộng đồng game thủ sẽ cần phải đợi thêm một năm nữa để có thể trải nghiệm Vessel of Hatred. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Diablo IV để nắm bắt thêm thông tin về bản mở rộng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU