Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Ubisoft London đóng cửa, thương hiệu Hungry Shark được bàn giao lại

-

Sau khi những nhân sự chủ chốt điều hành rời đi, Ubisoft London chính thức đóng cửa.

Ubisoft London hay còn được gọi là Future Games of London được biết đến với việc tạo ra loạt Hungry Shark nổi tiếng, hiện tại đã trở thành thương hiệu đa nền tảng. Để đạt được những thành tích vang dội, studio được vận hành bởi 54 nhân sự phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, nếu những ai theo dõi, thời gian qua, loạt nhân sự chủ chốt đã rời đi, dẫn đến việc vận hành phải tạm ngưng. Mới nhất, studio đã phải xác nhận việc đóng cửa.

Cụ thể, trước khi thông báo đóng cửa, những người đứng đầu Future Games of London, bao gồm người đồng sáng lập Ian Harper và Chris Dawson lần lượt rời đi, báo hiệu những thay đổi đáng kể của studio này. Dẫu vậy, những thành tựu của Hungry Shark sẽ được Ubisoft Barcelona tiếp tục đảm nhận phát triển trong tương lai. 

Bên cạnh đó, Ubisoft London thậm chí vẫn duy trì cam kết hỗ trợ game thủ và đối tác thông qua các tổ chức độc lập. Với những đội ngũ đã tận tâm, góp phần vào thành công của hãng, những nhân viên nhiệt huyết đã đồng hành với việc phát triển series trò chơi, studio cũng gửi lời biết ơn sâu sắc. Đại diện công ty phát biểu:

“Sau 14 năm làm việc với series Hungry Shark, từ ý tưởng ban đầu cho đến nhượng quyền thương mại đa nền tảng như ngày nay, chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến nhóm phát triển của mình, họ là những con người tuyệt vời với sự chăm chỉ, nhiệt huyết của mình để làm ra sản phẩm. Công ty cam kết hỗ trợ những nhân viên về việc làm sau khi công ty đóng cửa. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành”.

Vị CEO cũng chia sẻ: “Chúng tôi biết ơn cộng đồng đã tham gia và đồng hành với sản phẩm của công ty. Thật đáng tiếc khi không thể phục vụ các bạn lâu hơn được nữa. Ubisoft Luân Đôn sẽ luôn nhớ đến các bạn”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple dừng phát triển chip 5G

Một báo cáo mới được dẫn từ nguồn rò rỉ yeux1122 cho biết Apple đang từ bỏ việc tự phát triển modem 5G.

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU