Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

GTA 6 gây thất vọng cho giới mộ điệu

-

Người hâm mộ GTA 6 luôn hồi hộp chờ đợi thông báo mới của nhà phát hành Rockstar Games nhưng họ đã rất thất vọng vì thông báo mới của NPH này.

Tất cả những gì game thủ GTA 6 muốn là một đoạn giới thiệu về ngày phát hành của game này nhưng thay vì vậy, Rockstar Games đăng một thông báo mới trên mạng xã hội Tweet (nay là X) để quảng bá cho game mobile Liberty City Stories và Chinatown Wars.

Rockstar Games là chuyên gia trong việc giữ kín thông tin. Họ cũng nổi tiếng trong việc kéo dài thời gian phát hành game mới vì rất quan tâm đến ý kiến của người chơi. Vào bất kỳ thời điểm nào khác, thông báo trên có thể vẫn được đón nhận nhưng trong lúc người chơi quá quan tâm đến GTA 6 thì họ thất vọng là lẽ đương nhiên.

Cả Liberty City Stories và Chinatown Wars đều sẽ có mặt trên nền tảng  Android và iOS, cả hai đều là những tựa game spin-off xuất sắc của Rockstar Games, nhưng người hâm mộ vẫn lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng của họ.

Đơn giản, đa phần các game thủ đang cần một đoạn giới thiệu về GTA 6 hay những thông tin về ngày ra mắt của game này. Vì thế, có thể hiểu vì sao người chơi bình luận những câu mỉa mai kiểu “Thông báo của năm đây chăng?!!!” hoặc “Có vẻ như Rockstar Games quyết định phát hành mọi thứ trừ GTA 6”.

Vấn đề là Rockstar Game khó thể làm hài lòng người hâm mộ trừ khi họ thông báo những thông tin liên quan đến GTA 6, game đã được ấp ủ từ nhiều năm nay và có hàng trăm những tin đồn gọi là “rò rỉ” xuất hiện trong nhiều tháng qua. Tại thời điểm này, tất cả những gì người chơi muốn là một số chi tiết mới về hình ảnh, bản đồ hay ngày phát hành GTA 6. Đông đảo người hâm mộ GTA 6 đang gây áp lực lớn lên nhà phát hành Rockstar Games và nhà phát hành này muốn làm dịu cơn thịnh nộ của họ chỉ còn cách tung ra những thông báo dù ít về GTA 6 để họ không phải than vẫn “Chưa đủ” trong nhiều tháng qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple dừng phát triển chip 5G

Một báo cáo mới được dẫn từ nguồn rò rỉ yeux1122 cho biết Apple đang từ bỏ việc tự phát triển modem 5G.

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU