Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Quay xe gấp, bản cập nhật Windows 11 mới làm giảm hiệu năng chơi game

-

Bản cập nhật Windows 11 mới nhất gặp sự cố cài đặt và giảm hiệu suất chơi game.

Theo TechRadar, nhiều người dùng Windows 11 đang gặp sự cố với bản cập nhật xem trước KB5031455, khi một số hệ thống không thể cài đặt và một số khác gặp sự cố trong quá trình cài đặt. Đáng chú ý, ngay cả khi cài đặt thành công, bản cập nhật này cũng gây ra thông báo lỗi và mang đến các sự cố ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi.

Theo báo cáo của Windows Latest, một số người dùng đã phàn nàn với trang này về bản cập nhật Windows 11 mới nhất, cho biết quá trình cài đặt gặp phải tình trạng chạy và thất bại, sau đó khởi động lại, tiếp tục chạy và lại thất bại.

Bên cạnh đó, một người dùng khác đã báo cáo về các vấn đề liên quan đến hiệu suất chơi game sau khi cài đặt bản cập nhật, cho biết bản dựng mới “đã làm hỏng một số trò chơi”. Theo người dùng, các trò chơi chẳng hạn như Fortnite và Horizon Zero Dawn từ Epic Games Store, đã gặp sự cố và không thể khởi động. Đáp lại báo cáo, nhiều người dùng cho biết cũng đang gặp tình trạng tương tự.

Đây không phải là lần đầu tiên các bản cập nhật của Windows gặp vấn đề hàng loạt. Trước đây, những người dùng Windows 11 22H2 cũng gặp rắc rối với bản dựng KB5030310 khiến File Explorer bị lỗi và hoạt động chậm.

Windows Latest đã kiểm tra bản cập nhật và xác nhận các vấn đề nói trên thực sự tồn tại. Nếu chưa cài đặt bản cập nhật KB5031455, người dùng nên đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi những sự cố được Microsoft giải quyết. Hoặc nếu đã cài đặt, hãy cân nhắc việc gỡ bỏ bản cập nhật khỏi máy tính để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho Windows 11.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU