Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Twitch ngừng hoạt động trên Nintendo Switch

-

Twitch sắp kết thúc hỗ trợ đối với ứng dụng Nintendo Switch của nền tảng.

Theo The Verge, nền tảng livestream Twitch đang triển khai kế hoạch kết thúc hỗ trợ đối với ứng dụng trên Nintendo Switch. Theo trang web hỗ trợ, công ty sẽ xóa ứng dụng khỏi Nintendo eShop vào ngày 6.11 và những người đã tải xuống ứng dụng này sẽ mất quyền truy cập vào ngày 31.1 năm sau.

“Gần đây, chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn khi xóa ứng dụng Twitch khỏi Nintendo Switch”, giám đốc truyền thông Gabriella Raila của Twitch cho biết trong một tuyên bố với The Verge. “Nintendo vẫn là một đối tác lớn của công ty và chúng tôi đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ mà cộng đồng Switch đã cung cấp cho Twitch và những streamer của chúng tôi”.

Twitch ra mắt ứng dụng trên Switch vào cuối năm 2021, nhưng nhiều người dùng đã lên tiếng phàn nàn về những sự cố xảy ra đối với ứng dụng này.

Theo đó, họ cho biết không thể nhìn thấy các đoạn trò chuyện trong khi xem các phiên stream, vì thế họ buộc phải sử dụng thiết bị khác nếu muốn xem người dùng khác đang thảo luận điều gì hoặc để tin nhắn riêng. Ngoài ra, người dùng cũng không thể đăng ký theo dõi người sáng tạo trong trường hợp muốn ủng hộ họ. Đáng chú ý nhất là họ không thể sử dụng ứng dụng để stream các trò chơi với cộng đồng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU