Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Sự kiện của Apple được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro Max

-

Sự kiện “Scary Fast” gần đây của Apple không chỉ mang đến màn ra mắt được mong đợi của dòng chip M3, mà còn thể hiện sức mạnh quay phim trên iPhone 15 Pro Max.

Theo Sparrowsnews, trong thông báo sau sự kiện, Apple tiết lộ toàn bộ sự kiện đã được quay bằng iPhone 15 Pro Max và chỉnh sửa tỉ mỉ trên máy Mac.

Giờ đây, đoạn phim hậu trường của Apple làm sáng tỏ hơn về sự thật phía sau. Cụ thể, iPhone 15 Pro Max đã nhận được sự hỗ trợ của một loạt thiết bị quay phim chuyên nghiệp, bao gồm bộ ổn định, cần cẩu, máy bay không người lái, búp bê, thiết bị chiếu sáng, giàn Spaceman và micro cài áo có thể được giấu kín.

Sự kiện Scary Fast được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 series

Đó là một thiết lập cao hơn nhiều so với những gì iPhone có thể đảm nhận. Hơn nữa, Apple cũng chọn ứng dụng BlackMagic Camera thay vì ứng dụng máy ảnh gốc, nhấn mạnh sự cần thiết của các ứng dụng chuyên nghiệp bên thứ ba để đạt được chất lượng điện ảnh mong muốn.

Về bản chất, cái nhìn thoáng qua về quy trình sản xuất sự kiện của Apple đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng cảnh quay đặc biệt được trình chiếu trên sân khấu liên quan đến sự kết hợp tinh vi giữa khả năng của iPhone 15 Pro Max với kho công cụ quay phim chuyên nghiệp cũng như các nỗ lực hậu kỳ tỉ mỉ.

Bất chấp những thách thức và chi phí liên quan, việc Apple sử dụng iPhone 15 Pro Max cùng với các thiết bị chuyên nghiệp hàng đầu đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho khả năng quay phim trên thiết bị di động.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU