Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

CFTC Mỹ đã trả 15 triệu USD mua tin từ hai người tố giác các vụ lừa đảo crypto

-

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) của Hoa Kỳ trong năm 2023 đã trả 15 triệu USD cho những người đã cung cấp manh mối các hoạt động bất hợp pháp, hầu hết liên quan đến crypto.

Theo Ủy viên Christy Goldsmith Romero, tính tới thời điểm hiện tại của năm 2023, CFTC đã nhận được 1.530 đơn tố giác các tổ chức, công ty có hành vi sai trái. Hầu hết trong số này liên quan đến lĩnh vực tiền mã hoá, vốn là thị trường non trẻ và chưa được pháp luật quản lý.

Với sự gia tăng của tiền mã hoá, ngày càng có nhiều khách hàng bán lẻ thuộc thẩm quyền của CFTC, điều này khiến những nỗ lực của chương trình tố cáo (Whistleblower Program) và Văn phòng Giáo dục và Tiếp cận Khách hàng càng trở nên quan trọng hơn”. – Bà Christy Goldsmith Romero viết.

Cụ thể, CFTC đã trao hơn 15 triệu USD cho hai người đã cung cấp bằng chứng, giúp cơ quan xác định các hành vi phạm pháp về crypto. Tuy nhiên, ủy ban không cung cấp thêm thông tin chi tiết về những trường hợp này.

Kể từ khi bắt đầu chương trình, CFTC đã trao tổng cộng 350 triệu USD cho những người tố giác, dẫn đến hơn 3 tỷ USD bị đưa ra lệnh trừng phạt thực thi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU