Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Coin98 đổi tên thành Ninety Eight, lập quỹ 25 triệu USD

-

Hệ sinh thái Coin98 Finance, bao gồm ứng dụng ví Coin98, đã đổi thương hiệu thành Ninety Eight nhằm phản ánh tầm nhìn và phạm vi sản phẩm rộng lớn hơn.

Chiều ngày 01/11/2023, Coin98 Finance, đơn vị phát triển ví tiền mã hoá Coin98 Wallet, thông báo sẽ chính thức đổi tên thành Ninety Eight để phù hợp với phạm vi sản phẩm rộng lớn hơn.

Mục tiêu của “Ninety Eight” là trở thành một hệ sinh thái của các công ty sáng tạo, với sứ mệnh chung là làm cho mọi người dùng đều có thể gia nhập thế giới Web3 dễ dàng. 

Đồng thời, họ cũng công bố thành lập một quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 25 triệu USD nhằm thúc đẩy các công ty khởi nghiệp và đổi mới blockchain đầy tham vọng.

Sự thay đổi đáng chú ý trong việc “rebrand” của Coin98 Finance đó chính là logo. Thông báo cho biết, con số “98” biểu tượng thương hiệu đã được chuyển thành “Ninety Eight” nhằm phản ánh tham vọng và các khả năng mở rộng ra ngoài lĩnh vực tài chính đã vượt khỏi dự tính ban đầu của đội ngũ.

Theo chia sẻ từ đội ngũ, màu sắc chủ đạo cũng đã được chuyển từ màu vàng đậm bí ẩn, sang màu vàng sáng rực rỡ hơn, thể hiện tầm nhìn hướng tới tương lai mới nhưng vẫn giữ được bản sắc cũ của dự án.

Mặc dù vậy, việc đổi tên này chỉ là để làm mới độ nhận diện về hình ảnh thương hiệu, C98 vẫn sẽ là token huyết mạch trong hệ sinh thái của “Ninety Eight” và không có bất kỳ sự thay đổi nào về mặt kỹ thuật liên quan đến smart contract, tokenomics hay tổng cung.

Ngoài ra, trong buổi tổ chức họp báo vào chiều cùng ngày “rebrand” của Coin98 Finance, anh Lê Thanh, đồng sáng lập Coin98, cũng thông báo một loạt sản phẩm mới trong hệ sinh thái để nhấn mạnh tầm nhìn tương lai:

  • Zen Card: Ví Coin98 Wallet dưới dạng thẻ vật lý, mang đến cho người dùng trải nghiệm chân thật hơn;
  • One ID: giải pháp định danh số phi tập trung hoàn toàn, hỗ trợ tất cả tài sản trên tất cả các chain;
  • Viction: Hệ sinh thái mới kết hợp giữa nền tảng của Coin98 và TomoChain, cùng chung một tầm nhìn toàn diện hướng đến tương lai phi tập trung.

Sau thông báo, giá token C98 đã có phản ứng tích cực, tăng vọt từ 0,1760 lên mức cao 0,1890 USD.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU