Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Windows 11 có bản cập nhật lớn, bổ sung trợ lý AI

-

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật lớn mới nhất cho Windows 11, 23H2, cho phép người dùng tải xuống các file ảnh chính thức để có thể cài đặt từ đầu hoặc cập nhật trực tiếp.

Theo Neowin, giống như các phiên bản cập nhật tiền nhiệm cho Windows 11, 21H2 và 22H2, phiên bản 23H2 sẽ nhận được chính sách hỗ trợ tích cực trong 2 năm với các bản cập nhật tích lũy, bản sửa lỗi và tính năng mới hằng tháng. Windows 11 21H2 đã hết hạn hỗ trợ từ đầu tháng trước, trong khi phiên bản 22H2 sẽ được Microsoft kết thúc hỗ trợ vào ngày 4.10.2024.

Cũng trong thông báo của mình, Microsoft cho biết công ty sẽ hỗ trợ dịch vụ dành cho các phiên bản Enterprise và Education của Windows 11 23H2, trong khi các phiên bản Home và Pro sẽ nhận được 24 tháng hỗ trợ.

Mặc dù được gọi là bản cập nhật lớn cho Windows 11 nhưng phiên bản 23H2 dường như có rất ít thứ để đề cập nếu người dùng đã cài đặt bản cập nhật Moment 4. Thay đổi lớn nhất mà người dùng nhận thấy sau khi cài đặt Windows 11 23H2 là thiếu Cortana và ứng dụng Mail cũ (đã được thay thế bằng Outlook mới). Ngoài ra, ứng dụng Chat không còn được ghim vào thanh tác vụ nữa mà thay thế bằng Microsoft Teams.

Nếu người dùng nâng cấp lên 23H2 từ các bản cập nhật Windows 11 cũ hơn hoặc Windows 10, bản phát hành mới nhất sẽ mang đến nhiều tính năng mới, như Volume mixer được thiết kế lại, nâng cấp thanh tác vụ, File Explorer mới hỗ trợ RAR, điều khiển RGB gốc trong ứng dụng Settings, Windows Copilot, cải tiến Photos và Paint, ứng dụng Windows Backup…

Người dùng có thể tải xuống Windows 11 23H2 từ trang web chính thức của Microsoft, nơi công ty cung cấp các liên kết trực tiếp đến các tệp ISO và ứng dụng Media Creation Tool để tạo công cụ cài đặt USB khởi động trực tiếp. Ngoài ra, hãy truy cập Windows Update, bật tùy chọn Get the latest updates as soon as they’re available và sau đó kiểm tra các bản cập nhật có sẵn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU