Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Lỗi Wi-Fi trên iPhone 15 chỉ được khắc phục sớm nhất vào tháng 12

-

Lỗi Wi-Fi trên các phiên bản iOS 17 hiện tại có thể phải chờ đến bản cập nhật phát hành vào cuối năm nay mới được xử lý.

Sau khi phát hành iOS 17, người dùng iPhone liên tục phản ánh các vấn đề phần mềm khác nhau liên quan đến phiên bản này, trong đó có lỗi Wi-Fi thiếu ổn định, mất khả năng truy cập internet dù vẫn đầy vạch sóng và hệ thống thì báo “không có kết nối”. Trong phản hồi mới đây ở trang cộng đồng người dùng, Apple cho biết một số người dùng phiên bản thử nghiệm iOS 17.2 Beta 1 không còn gặp tình trạng trên.

Như vậy, những chiếc iPhone gặp lỗi Wi-Fi hiện nay có hy vọng khắc phục tình trạng này thông qua một bản cập nhật phần mềm, tuy nhiên lộ trình phát hành iOS 17.2 chính thức vẫn chưa được công bố. Nhiều dự đoán cho rằng phiên bản mới sẽ xuất hiện vào tháng 12, do đây là bản cập nhật lớn.

Lỗi Wi-Fi gặp nhiều trên iPhone 15 series kể từ khi nâng cấp iOS 17 nhưng đến tận iOS 17.1 mới đây vẫn chưa được khắc phục. Hiện tại, người dùng chỉ có 2 lựa chọn: một là cập nhật thiết bị lên bản Beta nhưng chấp nhận rủi ro dính phải các lỗi khác chưa được liệt kê vì đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, thiếu ổn định; phương án 2 là chờ đến khi có iOS 17.2 chính thức để nâng cấp cho máy.

Không chỉ xác nhận lỗi Wi-Fi, Apple cũng thừa nhận sự cố sạc không dây trên xe hơi ở loạt iPhone 15. Trong thông báo nội bộ gửi tới các nhà cung cấp ủy quyền, hãng cho biết số lượng nhỏ máy iPhone 15 series có thể bị tạm thời vô hiệu hóa tính năng NFC vì sạc không dây trên một số mẫu xe của BMW và dòng Toyota Supra, nhưng không đưa lý do cụ thể.

Ngoài việc sửa lỗi hiện có trên iPhone 15 series và một số thiết bị đời trước, iOS 17.2 được Apple tuyên bố sẽ bổ sung tính năng cho thiết bị, trong đó có việc giới thiệu phần mềm Journal giúp ghi lại khoảnh khắc của người dùng qua ảnh chụp, nhạc, văn bản; nút Action thêm khả năng dịch nhanh; xác minh khóa liên hệ trên iMessage…

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU