Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

YouTube chính thức cấm cửa trình chặn quảng cáo trên toàn cầu

-

YouTube bắt đầu triển khai nỗ lực toàn cầu nhằm trấn áp các trình chặn quảng cáo và khuyến khích người dùng cho phép quảng cáo hoặc trả tiền cho YouTube Premium.

Theo GSMArena, vào tháng 6 qua, YouTube thông báo họ đang thực hiện một thử nghiệm nhỏ trên toàn cầu nhằm kêu gọi một nhóm nhỏ những người sử dụng trình chặn quảng cáo tắt chúng nếu họ muốn xem nội dung trên nền tảng này. Giờ đây, mọi thứ đã không còn là thử nghiệm nữa khi quá trình triển khai chính thức được thực hiện.

Khi gặp phải trình chặn quảng cáo, YouTube sẽ cung cấp một thông báo giống như ảnh chụp trong bài viết với nội dung đề cập trình phát lại video sẽ bị chặn trừ khi YouTube được đưa vào danh sách cho phép hoặc trình chặn quảng cáo bị tắt. Bên cạnh đó, người dùng cũng có một tùy chọn khác là dùng thử gói Premium.

Giám đốc truyền thông Christopher Lawton của YouTube cho biết việc sử dụng trình chặn quảng cáo sẽ vi phạm điều khoản dịch vụ của nền tảng này. Cũng theo Lawton, quảng cáo hỗ trợ hệ sinh thái đa dạng các nhà sáng tạo trên toàn cầu và cho phép hàng tỉ người truy cập nội dung yêu thích của họ trên YouTube.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU