Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Raccoo Venture, gấu mèo phiêu lưu ký lên lịch phát hànhn

-

Bạn đã từng chơi game đi cảnh 3D vào vai một con gấu mèo năng nổ? Nếu thắc mắc không biết gấu mèo thì sẽ di chuyển khác gì với các loài khác, cốt truyện có gì hay ho thì hãy đón chờ tựa game Racoo Venture sắp ra.

Raccoo Venture là game đi cảnh platformer 3D từ nhà phát hành kiêm phát triển QUByte Interactive, trước đó đã có mặt trong Early Access PC (Steam) từ tháng 12 năm 2019. Sắp tới, game sẽ sớm chính thức ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam) vào ngày 14 tháng 12 năm 2023.

Ban đầu, khi bạn mới bắt đầu cuộc phiêu lưu, thế giới dường như đang hỗn loạn cực kỳ. Nhiều sinh vật đã được sinh ra từ chính sự xáo trộn này của thiên nhiên. Chúng lấy năng lượng hỗn độn làm sức sống, trở nên lớn mạnh cực kỳ, và đang thống trị toàn bộ vùng đất Verta đáng thương.

Đã có các Hộ vệ xuất hiện. Họ đã tập trung sức mạnh tập thể, tạo nên một thánh tích thiêng liêng, mạnh tới mức có thể hút tất cả thế lực hỗn loạn vào trong. Từ đây sự cân bằng được lập lại, thế giới đã trở nên bình thường. Các sinh vật hỗn độn đã bị quản thúc trong thánh tích. Vùng đất Verta đã tái tạo lại vẻ màu mỡ trước kia. Các loài vật từ nay đã có thể chung sống hiền hòa với nhau.

Vấn đề là thánh tích kia. Nếu một ngày nó không còn giữ được thế cân bằng giữa thiện và ác, hoặc giả sử rơi vào tay kẻ ác thì hậu quả rất khó lường. 

Để tránh cho chuyện này xảy ra, các Hộ vệ đã chia thánh tích thành nhiều mảnh nhỏ, giấu kỹ chúng ở nhiều nơi trong khu rừng lớn nhất vùng đất. Từ đó trở đi, cư dân Verta đã không còn nghe tới về những người Hộ vệ kia, cũng như dấu vết của các mảnh thánh tích. Họ, cùng với chiến công năm xưa của mình, nghiễm nhiên đã trở thành huyền thoại bất diệt.

Nhiều năm sau, một sự kiện không ngờ đã đến trên vùng đất Verta. Có một nhóm sinh vật Tattooed Tatus kỳ lạ đã vô tình tìm thấy thánh tích. Chuyện này khiến thế cân bằng của thế giới đang trên bờ chao đảo. 

Trong tình huống này, chỉ có một người đặc biệt được sinh ra với nhiệm vụ thừa kế quyền lực của các Hộ vệ xưa kia mới có thể ngăn chặn sự diệt vong sắp diễn ra của Verta. Người đó chính là bạn. Cuộc phiêu lưu chinh phục thánh tích, tiêu diệt quái vật của bạn bắt đầu từ đây.

Mang nét hoài niệm của hoạt hình những năm 90, Racoo Venture mở ra bầu không khí platformer vừa nhẹ nhàng, đơn thuần lại vừa vui nhộn, đáng yêu với bối cảnh 3D đầy câu đố, cạm bẫy.

Bạn là hậu duệ tập trung sức mạnh của các Hộ vệ, lãnh nhiệm vụ khám phá vận mệnh bản thân qua một hành trình đầy ma thuật bí ẩn, nhằm cứu lấy thế giới Verta khỏi sự hỗn loạn đang có nguy cơ quay lại một lần nữa. 

Có vô số thử thách, khó khăn và kẻ thù liên tục cản trở bạn trên đường. Bằng cách đánh bại chúng, vượt qua những câu đối khó khăn, bạn sẽ có được các vật phẩm giá trị để tùy chỉnh, tiến bộ bản thân. Đồng thời tìm thấy những người bạn mới tốt bụng. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong hành trình phục hồi thánh tích cho vùng đất Verta.

Người chơi cần thu thập các bộ trang phục đặc biệt để vừa thay đổi diện mạo, vừa tùy chỉnh lại anh hùng của mình. 

Trên đường tìm kiếm các bộ trang phục, bạn sẽ vô tình tìm được câu trả lời giải mã các bí ẩn của vùng đất. Từ đó mở rộng các chân trời mới cho hành trình phiêu lưu.

Trong trò chơi sẽ có sự hiện diện của một bộ tộc tổ tiên tên là Visgo Vesgo. Họ đã truyền bá rất nhiều vật phẩm ma thuật trên khắp Verta. Truyền thuyết kể rằng chúng đã bị giấu rất kỹ, tới mức mất hàng thế kỷ mới có thể tìm ra. Và vẫn chưa ai biết lý do các ma thuật này bị giấu như vậy, cũng không ai hiểu sức mạnh ẩn chứa trong chúng. Nếu có các vật ma thuật này trong tay, có lẽ bạn sẽ có một bước đột phá mới trong hành trình của mình. 

Cũng khá nhiều chi tiết hay ho trong trò đi cảnh 3D này đấy. Các bạn nhớ đón chờ tháng 12 nhé. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU