Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Starknet phân bổ 50 triệu token dành tặng cộng đồng có đóng góp nổi bật

-

Starknet Foundation vừa công bố kế hoạch thưởng những người đã đóng góp cho mạng lưới từ những ngày đầu 50 triệu token STRK.

Starknet Foundation sẽ trích ra 50 triệu STRK dành tặng early ecosystem contributor, tạm hiểu là những người dùng sớm của mạng lưới.

Với tên gọi Early Community Member Program (ECMP), chương trình thưởng cho các cá nhân hoạt động năng nổ, tổ chức sự kiện liên quan đến Starknet và tích cực sáng tạo nội dung quảng bá Starknet. Dự án làm rõ ECMP không được xem là chương trình airdrop.

Để nhận airdrop, các cá nhân và dự án cần nộp đơn xin tài trợ, giải trình rõ đóng góp của mình. Chương trình không dành cho công dân và người dùng ở Hoa Kỳ.

StarkWare, đơn vị phát triển Starknet, thông báo ra mắt STRK hồi tháng 07/2022, với tổng cung là 10 tỷ token và chốt lịch mở khóa token lần đầu tiên vào 29/11/2023. Tuy nhiên, đến đầu tháng 10 này, dự án đã cho điều chỉnh contract unlock sang tháng 04/2024, tức trễ hơn kế hoạch đến 5 tháng. Chỗ token này hầu hết phân bổ cho Starknet Foundation, 32,9% trả cho nhóm đóng góp cốt lõi (core contributor) và 17% cho nhà đầu tư. 

Starknet là giải pháp layer-2 nổi trội ở thời điểm hiện tại, song dự án vẫn chưa có động thái gì liên quan đến airdrop cho cộng đồng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU