Arizona Sunshine 2 tung trailer bắn súng hậu tận thế VR ‘chất như nước cất’

Arizona Sunshine 2, phiên bản tiếp theo của tựa game VR đình đám cùng tên được phát triển bởi Vertigo Games, sẽ chính thức chào đón cộng đồng người chơi vào ngày 07/12.

Arizona Sunshine 2 sẽ hỗ trợ tính năng chơi co-op, làm cho cuộc chiến chống zombie trở nên thú vị hơn bao giờ hết, nhờ vào công nghệ thực tế ảo tiên tiến, mở ra một “thế giới mới.”

Arizona Sunshine 2 mang đến những cơ chế bắn súng sáng tạo, bao gồm tính năng nạp đạn thủ công và sự đa dạng của kho vũ khí, từ cây Scorching Flamethrower cho đến những vũ khí độc đáo như cây mã tấu, cây xà beng và cây cuốc chim để bạn “xử lý” zombie đáng sợ.

Để giảm cảm giác cô đơn trong hành trình, bạn sẽ có một người bạn đồng hành đặc biệt, một chú chó thông minh và đáng yêu. Chú không chỉ làm bạn vui vẻ, mà còn giúp bạn loại bỏ zombie phiền phức, tìm kiếm vật phẩm quan trọng và hỗ trợ bạn khi mang đồ.

Đặt hàng trước sẽ mang lại những phần thưởng bổ sung, bao gồm Biker Bark Vest, Worker Watch, và Ducky Weapon Charm. Nếu bạn mua phiên bản Deluxe Edition, bạn sẽ được tặng thêm Freddy Hand Skin, Doggy Weapon Charm, và khả năng biến Buddy thành một xác sống ghê sợ.

Arizona Sunshine 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/12 trên Steam với giá 49.99 USD cho bản thường và 59.99 USD cho bản Deluxe Edition.

Bài quảng cáo