Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Game về Wolverine sẽ chung vũ trụ với Spider-Man 2

-

Với việc Spider-Man 2 đã chính thức ra mắt, dường như Insomniac Games đang dần chuyển sự tập trung của họ đến dự án game Wolverine.

Dự án này đã được giới thiệu lần đầu tại sự kiện PlayStation Showcase 2021, và kể từ khi trailer đầu tiên của nó được ra mắt, hình ảnh của trò chơi vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của nhiều game thủ trong cộng đồng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kinda Funny, đạo diễn của Spider-Man 2, Brian Intihar, đã được hỏi về dự án Wolverine và ông đã xác nhận một thông tin quan trọng về nó, liên quan đến việc cả Spider-Man 2 và Wolverine cùng tồn tại trong cùng một vũ trụ.

“Cả hai đều thuộc về vũ trụ 1048, đúng, tôi nghĩ tôi đã nói đúng con số.”

Khi người phỏng vấn hỏi về việc liệu đội phát triển đã từng xem xét khả năng Wolverine xuất hiện trong Spider-Man 2 hay không, Intihar cho biết:

“Chúng tôi quyết định không thực hiện điều đó. Đối với chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng nên để đội phát triển tự do thực hiện và cho họ tự sáng tạo theo cách họ muốn.”

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về trò chơi Wolverine ngoại trừ rằng nó là một tựa game độc quyền trên PS5.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Apple chuyển giao nguồn lực sản xuất iPad sang Việt Nam

Đội ngũ tại Việt Nam sẽ lần đầu tham gia phát triển một mẫu iPad, dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU