Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Capcom vẫn còn một tựa game lớn chưa công bố trong năm tài chính 2023-2024

-

Capcom đang gợi mở về một tựa game khủng, chưa được tiết lộ, dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối năm tài chính hiện tại, tức là vào tháng 3/2024.

Thông qua phần câu hỏi và trả lời trong bản báo cáo tài chính mới nhất, Capcom đã ám chỉ đến dự án này và cách họ đặt mục tiêu bán hàng cho cuối năm.

Khám phá điều này, nhiều cộng đồng mạng đang đặt ra giả thuyết mà họ gắn liền với hai biểu tượng lớn của Capcom: Resident Evil hoặc Monster Hunter.

Thêm vào đó, có khả năng rằng tựa game này sẽ chính thức ra mắt tại The Game Awards sắp tới, bởi vì có rất ít sự kiện quan trọng trong lĩnh vực game trước tháng 3/2024.

Capcom đã thông báo rằng họ đang trải qua 11 năm liên tiếp về sự tăng trưởng thu nhập hoạt động sau một khởi đầu mạnh mẽ trong nửa đầu năm tài chính này.

Trong 6 tháng đầu tiên của năm tài chính này, tựa game “hot” nhất của hãng là Street Fighter 6. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm nay, nó đã bán được 2.47 triệu bản.

Trong thời gian này, Resident Evil 4 Remake đã tiếp tục gây ấn tượng bằng việc bán thêm 1.66 triệu bản, đưa tổng doanh số lên 5.46 triệu bản từ khi ra mắt vào tháng 3 vừa qua. Điều này làm cho dòng sản phẩm Resident Evil đã bán được tổng cộng 150 triệu bản.

Hãng cũng đã tung ra Exoprimal, một IP mới, vào giữa tháng 7 cho PC, Xbox và PlayStation. Tuy nhiên, tính đến cuối tháng 9, doanh số của trò chơi vẫn chưa thể cán mốc 1 triệu bản.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple dừng phát triển chip 5G

Một báo cáo mới được dẫn từ nguồn rò rỉ yeux1122 cho biết Apple đang từ bỏ việc tự phát triển modem 5G.

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU