Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Xbox có nữ Tổng giám đốc da màu đầu tiên!

-

Microsoft đang tiến hành một cuộc cải tổ đầy quan trọng cho bộ phận Xbox của mình, và Sarah Bond sẽ nắm giữ vị trí tân Tổng giám đốc của bộ phận này.

Thông qua một email được The Verge thu thập, được biết rằng trong vai trò này, Bond sẽ chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hệ thống Xbox. Tuy nhiên, trách nhiệm của cô không dừng ở đó, mà còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác của Xbox, bao gồm thiết bị, trải nghiệm người chơi và người sáng tạo, kỹ thuật nền tảng, chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, phân tích dữ liệu, và phát triển kinh doanh.

Sarah Bond đã có một hành trình dài tại Microsoft, bắt đầu từ năm 2017, và trước khi nắm vị trí Tổng giám đốc, cô đã là Phó Tổng giám đốc tập đoàn (Corporate Vice President). Trên mạng xã hội, cô đã chia sẻ niềm tự hào của mình về việc được thăng chức, viết: “Xbox – luôn là một niềm vinh dự.”

Ngoài việc Sarah Bond trở thành Tổng giám đốc mới của Xbox, Matt Booty, người được biết đến như “trùm” của Microsoft Game Studios, đã được thăng chức lên vị trí Tổng giám đốc khối Nội dung và Studio (President of Content and Studios). Điều này đồng nghĩa với việc ông sẽ giám sát hoạt động của ZeniMax và Bethesda.

Phil Spencer, CEO của Microsoft Gaming, đã tiết lộ qua email rằng ZeniMax sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là một “thực thể tích hợp hạn chế” dưới sự lãnh đạo của Jamie Leder, người hiện nay sẽ báo cáo trực tiếp cho Booty.

Bộ tứ lãnh đạo mới được bổ nhiệm của Xbox

Cuối cùng, Chris Capossela, người đứng đầu bộ phận marketing của Xbox và đã gắn bó với Microsoft từ năm 1997, sắp rời khỏi công ty. Đây là cái tên quen thuộc, bởi đã có cuộc bàn bạc về việc mua lại Nintendo giữa Phil Spencer và Chris Capossela trong một email bị rò rỉ từ tháng trước.

Ngoài ra, Microsoft đã gần đây tiết lộ nhiều hình ảnh mới cho một loạt tựa game thú vị tại sự kiện Xbox Partner Preview.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU