Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Sony tích trữ lượng lớn PlayStation 5 để dành cho mùa mua sắm cuối năm

-

Hãng công nghệ Nhật Bản đang đặt mục tiêu kỷ lục về doanh số bán hàng của máy PlayStation 5 trong năm 2023.

Theo Gaming Bolt, kỳ nghỉ lễ cuối năm 2023 là khoảng thời gian đầu tiên mà máy chơi game PlayStation 5 được dự trữ đầy đủ lượng hàng ở mọi khu vực trên thế giới. Đây là một phần trong mục tiêu kỳ vọng của Sony về khả năng phá kỷ lục doanh số bán hàng.

Máy chơi game PlayStation 5 vốn đã đem lại nhiều thành công tốt đẹp cho Sony, nhưng mặc dù đã có mặt trên thị trường gần 3 năm, nhưng năm 2023 mới là năm thực sự gặt hái được trái ngọt cho công ty. Eric Lempel, người đứng đầu hoạt động kinh doanh của Sony, nói với trang CNBC rằng công ty đang đặt mục tiêu xuất xưởng 25 triệu máy chơi game PlayStation 5 trong năm tài chính này, điều này sẽ đạt được nhờ việc thiết bị đã được dự trữ đủ hàng trên toàn thế giới.

Lempel cho biết: “Mùa nghỉ lễ này là kỳ lễ hội cuối năm đầu tiên chúng tôi sẽ có đầy đủ máy PlayStation 5 ở mọi khu vực địa lý. Từng được ra mắt vào năm 2020, chúng tôi gặp phải những vấn đề khó khăn về chuỗi cung ứng. Đáng tiếc, chúng tôi không thể cung cấp đủ PlayStation 5 cho mọi người tiêu dùng có nhu cầu”.

Trước đó vào năm 2020, công ty đã gặp phải vấn đề về nguồn cung kể từ khi ra mắt máy chơi game do đại dịch toàn cầu và tình trạng thiếu hụt chip.

Bằng cách “tái cân bằng” cung và cầu, Lempel cho biết công ty kỳ vọng doanh số bán hàng sẽ phá kỷ lục trong mùa lễ cuối năm 2023. Ngoài ra, trò chơi Marvel’s Spider-Man 2 cũng là một yếu tố quan trọng và sẽ thúc đẩy tình hình kinh doanh. Theo đó, trò chơi đã bán được hơn 2,5 triệu bản trong 24 giờ đầu tiên.

Tuy nhiên, điều thú vị là phiên bản làm mới sắp tới cho máy chơi game không được công ty đề cập đến. Theo báo cáo, phiên bản này sẽ ra mắt vào ngày 10.11 và thay thế cho mẫu máy PlayStation 5 tiêu chuẩn trước đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU