Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Persona 3 Portable và Persona 4 Golden sẽ lên các hệ máy đời cũ

-

Muộn còn hơn không, nhà phát hành Atlus xác nhận sẽ porting hai phần game ăn khách Persona 3 Portable và Persona 4 Golden lên các hệ máy đời cũ như PS4 hay Xbox One vào 19/1 năm sau.

Persona 3 Portable là phiên bản dành cho PSP của Persona 3, phần Persona được nhiều fan xem là kinh điển nhất, nhưng cũng là phần có cốt truyện u ám và buồn nhất.

Trong khi đó, Persona 4 Golden là bản nâng cấp, mở rộng của phần Persona 4 (PS2), tương tự như Persona 5 Royal. Tuy nhiên bản Golden không ra mắt trên PS2, mà là trên PS Vita và chỉ đúng trên Vita trong một thời gian khá dài cho tới khi ra mắt trên PC, nhưng vẫn không có trên PS3 hay PS4 cho tới hôm nay.

So với phần 3 thì hầu hết fan cũng rất yêu thích Persona 4, với cốt truyện “vui tươi” nhưng hack não hơn so với Persona 3, và tuy không được thành công như Persona 5, hầu hết fan của dòng game Persona đều nhất trí rằng Persona 3 và Persona 4 là hai phần Persona hay nhất mà họ từng chơi, và là hai trong các tựa game JRPG hay nhất trong lịch sử.

Cho ra mắt hai tựa game RPG thuộc tầm cỡ như Persona trong cùng một ngày là một quyết định khá táo bạo, nhưng ít nhất thì fan không cần phải chờ xem phần nào ra trước. Và dĩ nhiên tiện lợi hơn để bạn mua luôn cả hai game nếu đã dành đủ tiền trong tài khoản.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức về giá của cả hai tựa game này trên PS Store. Hiện bản PC của Persona 4 Golden trên Steam đang có giá giảm còn 14,99 USD. Nên chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng phía Atlus sẽ không đưa ra mức giá đầy đủ 60 USD cho hai tựa game ra mắt cách đây tầm 10 năm chỉ vì ta chơi chúng trên console.

Persona 4 Golden và Persona 3 Portable sẽ được phát hành trên Xbox Series X/S, Xbox One, PS4, PC (P4G lên Microsoft Store, P3P lên Steam) và Nintendo Switch vào ngày 19/01/2023. Cả hai đồng thời cũng sẽ có mặt trên Xbox Game Pass.

Cùng lúc đó, Persona 5 Royal sẽ đổ bộ lên PlayStation 5, Xbox Series, Xbox One, Switch, và PC vào 21/10. Trò chơi này cũng sẽ lên Xbox Game Pass. Hiện game đã có mặt trên PlayStation 4.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU