Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

The Sims 4 sắp cho bạn làm quản lý chung cư mini?

-

Một bản mở rộng mới của The Sims 4 đã vô tình được tiết lộ thông qua một nhà cung cấp trò chơi độc lập. Tên gọi của phiên bản này đã tiết lộ một tính năng gây sự quan tâm và thú vị trong cộng đồng game thủ.

Game mô phỏng cuộc sống The Sims 4 vẫn tiếp tục phát triển và ra mắt bản mở rộng đều đặn, mặc dù phiên bản The Sims 5 đang trong quá trình phát triển. Mặc dù vậy, điều này không đồng nghĩa với việc trò chơi trở nên tầm thường. Vẫn có những sự kiện và thay đổi xảy ra, khiến người hâm mộ tựa game này luôn sôi nổi trong việc thảo luận và đặt câu hỏi.

Gần đây, nhà bán lẻ Instant Gaming đã vô tình tiết lộ thông tin về một bản mở rộng mang tên “Rental Houses” của The Sims 4 trên mạng. Ngày phát hành dự kiến của sản phẩm được ghi là tháng 12/2023, tuy nhiên có thể thời điểm này vẫn còn có thay đổi. Đây không phải lần đầu Instant Gaming đã xảy ra lỗi tương tự khi tiết lộ thông tin về trò chơi trước thời gian dự kiến.

Khi thông tin về bản mở rộng này lan truyền, ngay lập tức, cộng đồng game thủ The Sims 4 đã chụp ảnh màn hình và chia sẻ với nhau. Mặc dù chức năng cho thuê nhà đã xuất hiện trong các bản mở rộng trước đây như “City Living,” nhưng lần này, với một DLC riêng biệt, có lẽ sẽ có nhiều tính năng mới. Người hâm mộ trò chơi đã bắt đầu thảo luận vui vẻ về việc người chơi có thể trở thành chủ nhà cho thuê, xây dựng các khu nhà trọ kiểu công nghiệp để tạo thu nhập thay vì làm việc ở nơi khác.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, cả EA lẫn Maxis đều không có bất kỳ phản hồi chính thức nào. Chưa có thông tin chính thức nào về bản DLC này từ phía họ. Tuy nhiên, Instant Gaming đã cập nhật thông tin về sản phẩm mới và đổi tên bản mở rộng thành “The Sims 4 For Rent,” cùng với ngày phát hành dự kiến là ngày 7/12/2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU