Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Diablo IV đang được Blizzard cho chơi thử miễn phí

-

Người chơi PC sẽ có cơ hội trải nghiệm thử tựa game Diablo IV hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần này.

Theo Neowin, Blizzard đã công bố một đợt chơi thử miễn phí khác cho Diablo IV. Tuần trước, người chơi Xbox đã có 10 giờ chơi thử miễn phí và hiện tại đến lượt người chơi PC có thể tham gia vào game nhập vai hành động cực kỳ nổi tiếng.

Blizzard Entertainment đã thông báo rằng đợt chơi thử miễn phí đã khả dụng cho tất cả game thủ PC thông qua nền tảng Battle.net của công ty, đợt chơi thử sẽ kết thúc vào ngày 30.10.

Không giống như đợt chơi thử miễn phí dành cho phiên bản máy chơi game Xbox, người chơi PC sẽ không phải lo lắng về giới hạn thời gian hạn hẹp. Tuy nhiên, sẽ có giới hạn về mặt cấp độ khi không cho phép người chơi vượt quá cấp 20, tương tự như trong các bản beta phát hành trước đây. Ngoài ra, phiên bản Steam được phát hành gần đây sẽ không nằm trong chương trình khuyến mãi.

Đáng chú ý, Blizzard vừa phát hành mùa nội dung thứ hai cho game nhập vai, khiến đợt chơi thử này là thời điểm thích hợp để trải nghiệm những nội dung mới. Với các khả năng của Vampiric, nhiệm vụ mới, một số lượng lớn các thay đổi tập trung vào chất lượng trò chơi và các phép bổ trợ tổng thể cho tất cả các lớp nhân vật.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập địa chỉ www.us.shop.battle.net/en-us/family/diablo-iv để trải nghiệm trò chơi. Cần lưu ý là Diablo IV có dung lượng khá lớn, nên người chơi sẽ cần ít nhất 92GB dung lượng trống trên PC.

Nếu sự kiện chơi thử này tiếp tục được Blizzard duy trì, người hâm mộ PlayStation có thể cũng được trải nghiệm miễn phí Diablo IV vào tuần tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn The Day Before vừa ra mắt đã hiện nguyên hình là bom xịt

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy bản thân như bị phản bội sau khi chứng kiến màn ra mắt của bom tấn này.

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU