Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Game thủ Switch sắp được chơi game độc quyền PS5

-

Người chơi trên Switch sắp được trải nghiệm một trò chơi độc quyền của máy PlayStation vào tháng tới.

Theo ComicBook, năm ngoái, máy chơi game PlayStation đã nhận được một số tựa game độc quyền nổi tiếng như God of War: Ragnarök và Horizon Forbidden West. Và năm nay cũng không ngoại lệ, PlayStation đã tiếp tục trình làng một số tựa game mới được mong đợi như Marvel’s Spider-Man 2Final Fantasy 16 và Gran Turismo 7. Trước làn sóng phát hành game, những người chơi sử dụng Nintendo Switch, Nintendo Switch Lite và Nintendo Switch OLED sẽ sớm có được trải nghiệm trò chơi độc quyền của máy PlayStation vào tháng tới.

Theo đó, người dùng Switch sắp đón nhận một tựa game PlayStation độc quyền là Salt and Sacrifice. Khi được phát hành vào tháng 5.2022, trò chơi chỉ khả dụng trên PlayStation 4, PlayStation 5 và Epic Games Store. Và điều này sẽ thay đổi vào ngày 7.11 sắp tới, khi nó chuẩn bị cập bến Nintendo Switch, bên cạnh việc bổ sung cho nền tảng Steam.

Được sản xuất và phát hành bởi Devoured Studios và Ska Studios, Salt and Sacrifice là phần tiếp theo của trò chơi Salt and Sanctuary từng đoạt giải thưởng năm 2016. Tuy nhiên, trò chơi mới dường như không được yêu thích như người tiền nhiệm. Nó cũng nhận được ít điểm đánh giá hơn khi đạt 72 điểm trên trang Metacritic, thấp hơn 12 điểm so với phần trò chơi trước đây từng thu thập được.

Khi có mặt trên Nintendo Switch vào tháng sau, trò chơi sẽ được bán với mức giá 19,99 USD (tương đương 492.000 đồng). Ở thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn chưa khả dụng để người chơi đặt mua trước trên cửa hàng Nintendo eShop, trang web này cũng chưa liệt kê ngày phát hành chính thức ngoài mức dung lượng yêu cầu của trò chơi là 1,7 GB.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU