Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Cẩn thận khi sạc iPhone 15 trên BMW

-

Apple đã chính thức thừa nhận sự cố sạc không dây của xe BMW ảnh hưởng đến dòng iPhone 15 và hứa sẽ đưa ra bản sửa lỗi vào cuối năm nay.

Theo MacRumors, Apple thừa nhận một số lượng nhỏ bộ sạc điện thoại không dây được tích hợp trong một số mẫu xe BMW và Toyota Supra gần đây, dẫn đến có thể tạm thời vô hiệu hóa khả năng NFC của iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro hoặc 15 Pro Max. Bản ghi nhớ không cung cấp lý do cụ thể cho vấn đề này.

Trong iPhone, chip NFC hỗ trợ các tính năng như Apple Pay và chìa khóa ô tô kỹ thuật số. Người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố này có thể nhận được thông báo lỗi “Không thể thiết lập Apple Pay” trong ứng dụng Wallet, ngay cả khi họ đã thiết lập Apple Pay.

Apple cho biết vấn đề này sẽ được giải quyết trong bản cập nhật phần mềm vào cuối năm nay. Do bản ghi nhớ được đưa ra vài giờ sau khi iOS 17.1 phát hành, có vẻ như bản vá sẽ yêu cầu bản cập nhật tiếp theo, chẳng hạn iOS 17.1.1 hoặc iOS 17.2. Đồng thời, Apple khuyên những khách hàng bị ảnh hưởng nên ngừng sử dụng tính năng sạc không dây trên ô tô.

Có một số phàn nàn về vấn đề này trên các diễn đàn như MacRumors vàX, nhưng không rõ vấn đề phổ biến đến mức nào. Những khách hàng bị ảnh hưởng cho biết iPhone chuyển sang chế độ khôi phục dữ liệu với màn hình trắng và chip NFC không còn hoạt động sau khi thiết bị khởi động lại. Không có cách nào để khách hàng khắc phục sự cố, vì vậy họ phải đến Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple.

Apple cho biết các kỹ thuật viên có thể thử khởi động lại chip NFC trong iPhone 15 bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng một phần công cụ phần mềm của Apple Service Toolkit 2. Nếu bước này không giải quyết được sự cố, công ty khuyên các kỹ thuật viên nên tiến hành sửa chữa phần cứng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU