Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Microsoft sắp có khóa học AI miễn phí

-

Microsoft vừa tiết lộ sáng kiến đào tạo kỹ năng trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp người dùng trên toàn cầu quen dần với các mô hình tích hợp AI trong tương lai.

Theo Neowin, sáng kiến này bao gồm nhiều bước khác nhau. Đầu tiên là một số khóa học miễn phí có sẵn trên LinkedIn và Microsoft sẽ cấp chứng nhận nghề nghiệp về AI tạo sinh cho những người hoàn thành khóa học. 

Khóa học trên LinkedIn sẽ cấp chứng chỉ chuyên nghiệp sau khi hoàn thành 6 học phần. Các khóa học bao gồm: AI tạo sinh là gì?; AI tạo sinh: Sự phát triển của tìm kiếm trực tuyến; Sắp xếp hợp lý công việc của bạn với Microsoft Bing Chat; Cái nhìn đầu tiên về Microsoft 365 Copilot; Đạo đức trong thời đại AI tạo sinh và Giới thiệu về trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh việc cung cấp các khóa học mới này, Microsoft cũng quyết định triển khai một chương trình khác, gọi là Thử thách kỹ năng AI tạo sinh, nhằm tìm kiếm các giải pháp giúp đào tạo lực lượng lao động về AI tạo sinh. 

Ngoài hỗ trợ tài chính, những người tham gia sẽ nhận được quyền truy cập vào nhóm trải nghiệm, các sự kiện của Microsoft, tài nguyên điện toán đám mây dựa trên Azure cũng như đào tạo dữ liệu và hướng dẫn kỹ thuật từ các chuyên gia của Microsoft và GitHub.

Microsoft cho biết họ tin rằng AI có tiềm năng mang lại nhiều điều tốt đẹp cho nhân loại nhưng để đạt được điều này, con người cần có kỹ năng sử dụng AI một cách hiệu quả và có đạo đức.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple dừng phát triển chip 5G

Một báo cáo mới được dẫn từ nguồn rò rỉ yeux1122 cho biết Apple đang từ bỏ việc tự phát triển modem 5G.

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU