Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Apple tung bản cập nhật watchOS 10.1

-

Apple vừa tung ra bản cập nhật watchOS 10.1, nhằm cung cấp tính năng Double Tap được hãng giới thiệu khi ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2.

Theo Engadget, Double Tap có thể giúp người dùng xử lý một số thao tác đã được cài đặt sẵn thông qua việc người dùng di chuyển hai đầu ngón tay (ngón trỏ và ngón cái) hai lần cùng thời điểm mà không cần phải chạm vào màn hình đồng hồ thông minh của Apple.

Giả sử người dùng khi đeo Apple Watch trên cổ tay trái, nếu đang vướng cầm đồ bằng tay phải nhưng muốn trả lời (hoặc kết thúc) một cuộc gọi hoặc tạm dừng nội dung đang nghe, tất cả những gì cần làm là chạm ngón cái và ngón trỏ trái vào nhau hai lần.

Điều đáng chú ý, Double Tap cũng tuân theo tính năng Assistive Touch (trợ năng) đã xuất hiện trên các thiết bị Apple Watch vào năm 2021. Apple đã thiết kế tính năng này để giúp những người có nhu cầu di chuyển có thể sử dụng đồng hồ của họ dễ dàng hơn bằng cách sử dụng cử chỉ tay.

Hiện tại, để cập nhật lên bản watchOS 10 mới nhất, người dùng chỉ cần mở iPhone, vào ứng dụng Apple Watch. Sau đó, vào phần General > Software Update và thực hiện việc nâng cấp theo hướng dẫn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU