Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Đã có thể chơi trực tiếp Clash of Clans và Clash Royale trên PC

-

Hai tựa game di động phổ biến của Supercell là Clash of Clans và Clash Royal hiện đã có thể chơi được trên PC.

Theo Neowin, hai trong số những trò chơi di động phổ biến nhất mọi thời đại là Clash of Clans và Clash Royale của Supercell, hiện có thể chơi trên PC. Theo đó, hai tựa game đều có sẵn trên phiên bản beta của Google Play Games từng ra mắt cho PC chạy Windows vào tháng 1.2022.

Trong một bài đăng trên trang Supercell, công ty đã tuyên bố: “Ước mơ của chúng tôi là tạo ra những trò chơi tuyệt vời có càng nhiều người chơi càng tốt, duy trì trong nhiều năm và được nhớ mãi. Giờ đây, lần đầu tiên, chúng tôi sẽ chính thức hỗ trợ hai trò chơi trên PC. Chúng tôi hy vọng sự thay đổi này sẽ đưa loạt trò chơi Clash đến gần hơn với nhiều người chơi hơn và dễ dàng tiếp cận hơn”.

Clash of Clansra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 và trò chơi chiến lược di động này cho phép người chơi xây dựng làng và tấn công những ngôi làng của người chơi khác. Người chơi cũng có thể thành lập bang hội (clan) để thi thố cùng nhau. Clash Royale là một trò chơi phụ ra mắt vào năm 2016. Đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi theo thể loại thủ tháp. Cả hai trò chơi miễn phí này đã tạo ra doanh thu hàng tỉ USD cho Supercell trong nhiều năm kể từ khi phát hành trên iOS và Android.

Supercell cho biết phiên bản PC của những trò chơi này sẽ hỗ trợ chuột, có “đồ họa được tối ưu hóa và khả năng hiệu suất cao cấp”. Đồng thời, chúng cũng có tính năng chơi đa nền tảng với các phiên bản di động và người chơi có ID Supercell có thể đăng nhập vào cả phiên bản di động và PC, đồng thời lưu chéo tiến trình của họ trên các nền tảng này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU