Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai, 2023

Apple phát hành iOS 17.1, sửa lỗi bóng mờ

-

Apple vừa chính thức phát hành iOS 17.1, phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành cho iPhone của hãng, với nhiều tính năng mới được thêm vào.

Theo The Verge, tính năng mới nhất được Apple bổ sung cho iOS 17.1 là việc tiếp tục truyền AirDrop qua kết nối di động nếu hai thiết bị được kết nối di chuyển ra khỏi phạm vi Wi-Fi sau khi quá trình gửi bắt đầu. Đó là tính năng được Apple công bố lần đầu tiên tại hội nghị các nhà phát triển – WWDC 2023 diễn ra hồi tháng 6 qua nhưng không đến kịp thời điểm iOS 17 chính thức phát hành vào tháng trước.

Bản cập nhật iOS 17.1 cũng mang đến một số chỉnh sửa và bổ sung khác. Đầu tiên là tính năng Love mới dành cho Apple Music, cho phép người dùng thêm bài hát, album, danh sách phát và nghệ sĩ vào thư viện của mình, đồng thời báo hiệu sở thích âm nhạc của bản thân cho thuật toán đề xuất của ứng dụng ghi nhận. Menu cài đặt cho tính năng Standby đã được điều chỉnh để giúp người dùng kiểm soát nhiều hơn lúc màn hình điện thoại tắt khi được sử dụng ở chế độ hiển thị thông minh này.

Một số bổ sung của iOS 17.1 dành riêng cho từng khu vực cũng được triển khai. Giờ đây, khách hàng ở Anh có thể xem số dư ngân hàng của mình trong ứng dụng Apple Wallet đối với các tài khoản được hỗ trợ nhờ tích hợp với API ngân hàng mở của quốc gia này. iOS 17.1 cũng được thiết kế để giải quyết các vấn đề liên quan đến vi phạm giới hạn phơi nhiễm bức xạ của iPhone 12 tại Pháp.

Các cải tiến khác có thể kể đến như mở rộng khả năng có sẵn của chỉ báo đèn pin trong Dynamic Island, nơi biểu tượng trước đây có sẵn trên iPhone 15 Pro nhưng hiện sẽ có trên tất cả các iPhone có Dynamic Island.

Để tải xuống và cài đặt iOS 17.1, người dùng hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và làm theo hướng dẫn. Bản cập nhật phần mềm iOS thường không có sẵn cho mọi người ngay lập tức, vì vậy người dùng có thể phải đợi trước khi có thể tải xuống. Biểu tượng thông báo iOS 17.1 sẽ xuất hiện trên ứng dụng Cài đặt khi có bản cập nhật.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU