Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

Memeland huy động được 10 triệu USD chỉ sau 42 phút mở bán

-

Vòng gọi vốn token của dự án Memeland (MEME) đã đạt được 10 triệu USD cam kết chỉ sau 42 phút ra mắt.

Memeland (MEME), một dự án memecoin mới ra mắt, đã huy động được 10 triệu USD chỉ sau vài phút ra mắt. Mặc dù đã bán hết token, nhưng lịch mở bán vẫn sẽ kéo dài cho đến sáng ngày 27/10/2023, những người dùng có tên trong danh sách Allowlist hoặc Waitlist vẫn có thể tham gia mua token.

Trước đợt mở bán token, các thành viên cộng đồng cần hoàn thành các hoạt động khác nhau để tham gia vào danh sách Allowlist/ Waitlist để có thể tham gia vào đợt token sale. Nhưng điều đáng chú ý đó là các token này được đội ngũ phát triển Memeland tuyên bố là “Không có tiện ích. Không có lộ trình. Không có hứa hẹn. Không có kỳ vọng về lợi nhuận tài chính. Chỉ có 100% meme.”

Mặc cho sự “lạ lẫm” từ tuyên bố của đội ngũ phát triển, các bài đăng trên X (Twitter cũ) của Memeland đang cực kỳ “viral” khi thu hút hàng chục cho đến hàng trăm nghìn lượt xem, cùng hàng nghìn lượt tương tác.

Theo tìm hiểu của Coin68, Memeland là một dự án Web3 được xây dựng bởi nhóm những thành viên thuộc đội ngũ 9GAG – một trang web chia sẻ meme và tin tức phổ biến được tài trợ bởi các nhà đầu tư có ảnh hưởng như YCombinator. Họ phát hành một số NFT và phát triển các ứng dụng kết hợp tiện ích NFT đó như Gaming và Metaverse – vùng đất ảo hoạt động trên blockchain, thường sử dụng token để giao dịch.

Thông tin trên trang web của dự án cho biết, kế hoạch sắp tới của Memeland là xây dựng một số nền tảng trong hệ sinh thái phục vụ cho token MEME, bao gồm:

  • Dịch vụ du lịch Holders.com;
  • Dịch vụ chia sẻ video GMGM.com;
    Ứng dụng staking tiền điện tử Stakeland;
    Cuối cùng là Petsland, một dịch vụ dành cho thú cưng.

Nhưng tất cả 4 nền tảng trên đều đang trong quá trình xây dựng (theo dự án công bố) và chưa rõ lịch trình cụ thể trong tương lai.

Sức hút của Memeland ở giai đoạn Bitcoin nhảy vọt lên 34.700 USD, thị trường altcoin một màu “xanh ngắt” làm cộng đồng nhà đầu tư gợi nhớ lại giai đoạn tháng 04/2023, cũng chứng kiến đà tăng mạnh mẽ của BTC, ETH và nhiều đồng Altcoin khác, mọi người kháo nhau “mùa Altcoin đã đến”, thì một dự án memecoin mang tên chú ếch xanh Pepe the Frog (PEPE) đã đạt mức tăng trưởng 21.000%, lọt top 50 đồng coin có vốn hoá lớn nhất thị trường trước thềm niêm yết Binance.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Faker tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử của The Game Awards 2023

Faker lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Bom tấn Black Myth: Wukong chốt ngày phát hành

Tại sự kiện The Game Awards 2023, Game Science cho biết Black Myth: Wukong sẽ chính thức diện kiến cộng đồng game thủ vào ngày 20/08/2024.

GTA 6 trailer 1 lập kỷ lục không tưởng

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Apple chuyển giao nguồn lực sản xuất iPad sang Việt Nam

Đội ngũ tại Việt Nam sẽ lần đầu tham gia phát triển một mẫu iPad, dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU